Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời': Tan chảy với những màn tỏ tình ngọt ngào của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy

Hai tập 35-36 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam đã làm cho khán giả tan chảy với những màn 'tỏ tình' đầy ngọt ngào của hai cặp đôi Duy Kiên – Hoài Phương, Minh Ngọc – Bảo Huy.

Sau khi vượt qua nguy kịch và cứu được Hoài Phương, Duy Kiên đã có một khoảng thời gian khó khăn khi nhớ l chuyện cũ, chuyện về những đồng nghiệp đã ngã xuống trong lúc thực hiện nhiệm vụ và cả chuyện về những kẻ thù. Duy Kiên đã không thể kìm nén được cảm xúc và bật khóc nức nở trước mặt người yêu.

'Hậu duệ mặt trời': Tan chảy với những màn tỏ tình ngọt ngào của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy 0

Về phía Minh Ngọc, vừa khỏi bệnh thì lập tức cô nàng lại nhõng nhẽo bằng cách kể ra hàng loạt những món ăn có chữ 'H' gồm 'gà hầm, hàu sống, heo quay, hải sản, … Bảo Huy, ham hố'. Bảo Huy đáp lại bằng hai nụ hôn dành cho người yêu sau nhiều ngày tháng căng thẳng và lo lắng. 

'Hậu duệ mặt trời': Tan chảy với những màn tỏ tình ngọt ngào của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy 1

Trải qua nhiều tình huống khó khăn, Hoài Phương - Duy Kiên, Minh Ngọc - Bảo Huy lại trở về bên nhau. Hai cặp đôi cùng ngồi ăn chung và thoải mái trò chuyện vui vẻ. Duy Kiên và Bảo Huy trổ tài nấu bếp, làm bữa ăn thật ngon tẩm bổ cho hai mỹ nhân vượt qua 'bão táp'. 

Niềm vui đến chưa lâu, thì 'bão táp' lại ập đến ngay trên bàn ăn. Minh Ngọc và Hoài Phương nhắc đến 'người tình trong mộng' tên Tuấn thời đại học khiến cho Bảo Huy và Duy Kiên 'giận tím mặt'.

'Hậu duệ mặt trời': Tan chảy với những màn tỏ tình ngọt ngào của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy 2

'Hậu duệ mặt trời': Tan chảy với những màn tỏ tình ngọt ngào của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy 3

Hoài Phương phải đến tận phòng làm việc riêng của Duy Kiên để giải thích về sự hiểu lầm này. Thấy Duy Kiên không chịu thỏa hiệp, cô nhanh trí thay đổi chiến lược gọi điện thoại cho tình cũ.

Duy Kiên dùng chiêu cũ là hất điện thoại, nhưng không may Hoài Phương đã học được tuyệt chiêu bắt điện thoại xuất thần của Duy Kiên, khiến đại úy không khỏi bối rối.

Sau đó Hoài Phương tiếp tục tung chiêu thứ 2 là tỏ tình và đại uý đã 'xuôi lòng'. Hoài Phương không ngần ngại dành những lời dỗ dành ngọt ngào nhất để 'mua chuộc' sự ghen tuông của chàng quân nhân:

'Từ giờ trở đi, anh phải nghe rõ từng chữ mà em nói. Bây giờ, so với tất cả đàn ông trên thế giới, người em yêu nhất là đại uý Võ Duy Kiên, người đã cùng em làm hư 3 chiếc xe, vượt qua trận bão lớn, chiến thắng bệnh truyền nhiễm, đã vậy còn bị anh bắn bị thương nữa. Dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn luôn bên cạnh bảo vệ em nên em sẽ luôn bên anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Chưa có giây phút nào anh sợ hãi cả, trong mắt em anh là người đàn ông hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất, đẹp trai nhất'.

'Hậu duệ mặt trời': Tan chảy với những màn tỏ tình ngọt ngào của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy 4

Trong lần bảo vệ Hoài Phương trước đó, Duy Kiên đã dùng thân mình che đạn cho cô, cũng chính hành động này khiến nữ bác sĩ cảm thấy lo lắng về cuộc sống của cả hai sau này. Cô chỉ muốn một cuộc sống yên bình trong khi trọng trách của đại úy cần bảo vệ Tổ Quốc và cũng rất nguy hiểm.

Lúc này, người xem phải 'thót tim' tưởng Hoài Phương sẽ nói lời chia tay với Duy Kiên. Nhưng tình yêu của cô dành cho Duy Kiên đã quá lớn nên con tim đã chiến thắng tất cả. Được ở cạnh người yêu đó mới điều hạnh phúc nhất.

Clip: Hoài Phương lại 'tỏ tình' với Duy Kiên

Duy Kiên hỏi Hoài Phương 'Về nhà em sẽ làm gì đầu tiên?', cô nàng đáp 'Em sẽ đi tắm, xả nước nóng vào bồn và thư giãn. Còn anh thì sao?'. Duy Kiên hài hước trả lời 'Anh sẽ ngắm... cảnh đó và sẽ đi xem phim'. Cả hai trao cho nhau nụ hôn lãng mạn sau khi Duy Kiên trao lại lọ cát cho Hoài Phương. 

'Hậu duệ mặt trời': Tan chảy với những màn tỏ tình ngọt ngào của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy 6

Trong một diễn biến khác, quản lý Khánh đã tỉnh lại. Bác sĩ Quang cũng đã được anh công nhân Khang tha thứ cho lỗi lầm anh trót gây ra. Chứng kiến bác sĩ trẻ cấp cứu cho tên quản lý và bị cắn, phần nào cũng làm động lòng anh công nhân trẻ. Sau đó, đoàn y tế và đội NH1 chia tay nhau để đội y tế trở về lại thành phố. 

'Hậu duệ mặt trời': Tan chảy với những màn tỏ tình ngọt ngào của Duy Kiên - Hoài Phương và Minh Ngọc - Bảo Huy 7

Tập 37, 38 Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ tiếp tục được phát sóng 19h00 ngày 10/11/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến. Bạn có thể theo dõi bộ phim trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ