Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời' tập 39-40: Cảnh trước còn hôn nhau đám đuối, cảnh sau Minh Ngọc đã đòi chia tay Bảo Huy

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Ở một diễn biến khác, trong khi thực hiện nhiệm vu, Duy Kiên đã bị bắn trọng thương khiến Hoài Phương vô cùng lo lắng.

Hai tập 39-40 Hậu duệ mặt trời bản Việt mở đầu bằng những khoảnh khắc hẹn hò vui vẻ của hai cặp đôi Minh Ngọc - Bảo Huy, Duy Kiên - Hoài Phương. 

Sau đó, cặp đôi Bảo Huy - Minh Ngọc đã trao cho nhau nụ hôn đầy ngọt ngào tại một chiếc cầu, trong lúc Bảo Huy đưa bạn gái về nhà.

'Hậu duệ mặt trời': Cảnh trước còn hôn nhau đám đuối, cảnh sau Minh Ngọc đã đòi chia tay Bảo Huy 0

Tuy nhiên, hạnh phúc đến chưa được bao lâu thì Bảo Huy và Minh Ngọc lại tranh cãi vì Bảo Huy đã quyết định giải ngũ theo ý của bố Minh Ngọc với mong muốn phù hợp với cô.

Sở dĩ bố Minh Ngọc có lời đề nghị này là do ông lo cho con gái phải gắn bó với một quân nhân, luôn phải đối mặt với những nhiệm vụ sinh tử, đến tính mạng mình còn không chắc chắn nói gì đến chăm sóc, lo toan cho gia đình.

Nhưng quyết định này của cả hai người đàn ông lại bị Minh Ngọc phản đối dữ dội. Cô bày tỏ sự thất vọng với Bảo Huy khi anh nghe lời đô đốc Phan Minh. Bởi người đàn ông mà Minh Ngọc yêu thương chính là người khoác trên mình bộ quân phục, sát cánh với đồng đội và xả thân vì lý tưởng.

Minh Ngọc thậm chí nói ra lời chia tay dù trước đó chính cô là người chủ động theo đuổi, tìm đủ mọi cách để được gần Bảo Huy. 

'Hậu duệ mặt trời': Cảnh trước còn hôn nhau đám đuối, cảnh sau Minh Ngọc đã đòi chia tay Bảo Huy 1

Minh Ngọc nói lời chia tay Bảo Huy

Trong một diễn biến khác, trong lúc thực hiện nhiệm vụ, Duy Kiên được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Người lạ mặt xuất hiện trong khi Duy Kiên và Bảo Huy nói chuyện chính là người lính đến từ Đi-men đối đầu với họ ngay ở tập đầu tiên - tên Mark.

Tuy nhiên, Mark không phải là người khiến Duy Kiên bị thương mà là một nhóm người mặc áo đen bịt mặt đến từ Đi-men muốn tiêu diệt anh ta. Chưa kịp nói với Duy Kiên một lời nào, Mark đã bị bắn thương và bị đưa lên xe ô tô.

Teen Mark bị bắn trọng thương.

Teen Mark bị bắn trọng thương.

Vì đuổi theo mà Duy Kiên bị chúng bắn thương nặng, phải gặp bác sĩ Hoài Phương trong tình huống mà cả 2 đều không muốn. Bộ dạng máu me của chàng đại úy đã khiến Hoài Phương vô cùng hoảng loạn. Mặc dù vậy, cô vẫn cố gắng hết sức để cứu chữa cho anh.

Trong quá trình cấp cứu, đã có lúc tim của Duy Kiên bất ngờ ngừng đập. Những tưởng anh chàng sẽ khó qua khỏi nhưng may mắn là sau đó, Hoài Phương đã thành công giúp anh chết đi sống lại.

Hoài Phương hoảng loạn khi Duy Kiên bị thương nặng.

Hoài Phương hoảng loạn khi Duy Kiên bị thương nặng.

Ngoài Duy Kiên, Mark cũng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng thương tích đầy mình. Do không muốn bất cứ ai tiếp cận, anh ta đã uy hiếp y tá Mai. Trong khi tất cả bác sĩ và y tá đều hốt hoảng, Duy Kiên đã xuất hiện kịp thời để tìm cách giải quyết.

Ngay lúc đôi bên đang đàm phán, người lính tên Mark bất ngờ ngất xỉu. Duy Kiên đã nhanh chóng yêu cầu Hoài Phương giúp đỡ anh ta. Sang tập 40, khán giả mới hiểu được anh lính Đi-men mà Duy Kiên chạm mặt ngay ở tập đầu hiện đang bị truy đuổi vì bị hiểu nhầm là kẻ phản bội. 

Tên Mark cũng bị thương tích đầy mình.

Tên Mark cũng bị thương tích đầy mình.

Sau khi được chữa trị, từ người lính nay lại trở thành bệnh nhân, Duy Kiên buộc phải nghe theo lời của nữ bác sĩ kiêm bạn gái xinh đẹp Hoài Phương. Tuy lúc nào cũng tỏ ra cau có, song thực tế Hoài Phương hết sức lo lắng cho tình hình của người yêu.

Tập 40 khép lại với việc Duy Kiên và Bảo Huy cùng NH1 đang rất nỗ lực để tìm ra được chân tướng của sự việc. Không sợ quân địch, không sợ cái chết nhưng đại úy Duy Kiên lại sợ bạn gái nhất. Mặc dù tung hoành ngang dọc nhưng anh lại tỏ vẻ ngoan ngoãn trước mặt người đẹp, cụ thể anh bị bạn gái mắng 'té tát' vì lao đầu vào nguy hiểm trong khi đang bị thương rất nặng.

'Hậu duệ mặt trời': Cảnh trước còn hôn nhau đám đuối, cảnh sau Minh Ngọc đã đòi chia tay Bảo Huy 6

Tập 41, 42 sẽ tiếp tục được phát sóng 19g00 ngày 12/11/2018.

Hậu duệ mặt trời bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19h tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời' tập 37-38: Dở khóc dở cười khi Duy Kiên ra mắt 'mẹ vợ tương lai' trong tình trạng say xỉn

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi