Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời' tập 41-42: Song Luân được 'chung giường' với Khả Ngân

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Hoài Phương và Duy Kiên, 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tập 41-42 còn có những cảnh hành động gay cấn khiến khán giả thót tim.

Hai tập 41-42 vừa lên sóng của Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã mang đến cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Hoài Phương (Khả Ngân) và Duy Kiên (Song Luân) còn có những cảnh hành động gay cấn khiến khán giả thót tim.

Vì thấy bạn trai bị thương nhưng lại không biết giữ gìn sức khỏe, bác sĩ Hoài Phương đã vào trách mắng anh, thậm chí cô còn nói xấu Đoàn phó Thái (Đình Hiếu). Không biết rằng những cuộc đối thoại trong phòng đều bị ghi âm lại vì có người lính nước Đi-men nằm cùng, Hoài Phương không ngần ngại bày tỏ hết bực tức của mình với sếp của người yêu. Sau khi được Duy Kiên ra ám hiệu cô mới biết và xuống giọng.

Hoài Phương 'vô tư' nói xấu đoàn phó Thái.

Hoài Phương 'vô tư' nói xấu đoàn phó Thái.

Với mong muốn tìm hiểu được mọi việc của Mark (Liên Bỉnh Phát), đại úy Duy Kiên đã làm mọi cách, đưa anh đến phòng không có máy ghi âm (Phòng chụp MRI của bệnh viện) để nói chuyện nhưng kết quả nhận được là con số không. Mark vẫn ngoan cố và không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Không những vậy, anh ta còn chạy trốn. Để ngăn cản, Duy Kiên đã dùng đủ mọi phương pháp từ uy hiếp bằng súng đến ra sức thuyết phục, đồng thời chấp nhận thực hiện một thỏa thuận ngầm.

Mark ra sức trốn khỏi bệnh viện.

Mark ra sức trốn khỏi bệnh viện.

Nhằm hoàn thành kế hoạch, đích thân Duy Kiên phải ra mặt dẫn dắt đội NH1. Điều này đồng nghĩa với việc anh phải tạm rời khỏi bệnh viện khi không được bác sĩ Hoài Phương cho phép. Sau đó, nhân lúc bác sĩ Phương không có ở phòng bệnh 2 tiếng, đại úy Duy Kiên nhanh chóng lẻn ra ngoài, lên kế hoạch giải cứu cho Mark thoát khỏi bị tiêu diệt. 

Mặc dù nhiệm vụ đã thành công, Mark cũng không bị tay súng bắn tỉa ám sát nhưng bản thân Duy Kiên lại gặp rắc rối lớn. Hành động của anh đã không thể qua mắt Hoài Phương. Dù lôi cả bạn thân Bảo Huy (Hữu Vi) làm đồng phạm nhưng vẫn không thành. Bị người yêu phát hiện, Duy Kiên đành giả vờ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Duy Kiên ra vẻ như chưa hề trốn khỏi bệnh viện.

Duy Kiên ra vẻ như chưa hề trốn khỏi bệnh viện.

Cũng trong tập tối nay, cặp đôi Hoài Phương – Duy Kiên đã có những cảnh quay vô cùng tình cảm và lãng mạn ở phần cuối. Nhân cơ hội đại úy Duy Kiên đang nằm viện, cả 2 đã dành thời gian cùng xem phim Cô ba Sài Gòn với nhau. Họ nằm cạnh nhau và cùng nhau chìm vào trong giấc ngủ của hạnh phúc và ngọt ngào.


 

Duy Kiên 'chung giường' với người yêu.

Trong một diễn biến khác, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) cũng đến thăm Duy Kiên bị thương và bất ngờ chạm mặt Bảo Huy. Dù cả hai còn rất nhiều tình cảm với nhau nhưng đều không thừa nhận, không dám vượt qua bức tường ngăn cách để có thể đến được với nhau.

Minh Ngọc thông báo việc cả hai đã chia tay và thượng sĩ Bảo Huy có ý định làm theo lời đô đốc. Duy Kiên khuyên Bảo Huy nên đuổi theo Minh Ngọc vì cô đã đợi anh cả đời rồi. 

'Hậu duệ mặt trời' tập 41-42: Song Luân được 'chung giường' với Khả Ngân 4

Minh Ngọc và Bảo Huy xa cách nhau.

Minh Ngọc và Bảo Huy xa cách nhau.

Tập 43, 44 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 19g00 ngày 17/11/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.

Hậu duệ mặt trời bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19h tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời': Cảnh trước còn hôn nhau đám đuối, cảnh sau Minh Ngọc đã đòi chia tay Bảo Huy 

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi