Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam kết thúc, hành trình chinh phục khán giả quốc tế bắt đầu

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam - bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ đã kết thúc 48 tập phát sóng với sự yêu mến của đông đảo khán giả. Sắp tới, bộ phim sẽ tiếp tục chinh phục khán giả trong và ngoài nước.

Khác với đa số các phim truyền hình khác, Hậu duệ mặt trời Việt Nam được phát sóng song song với quá trình ghi hình. Do đó, ê kíp làm phim đã luôn luôn nhận được những lời góp ý thẳng thắn và chân thành từ khán giả.

Đây là một động lực lớn giúp cho Hậu duệ mặt trời Việt Nam càng về sau càng tốt hơn, càng được yêu thương hơn. 

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam kết thúc, hành trình chinh phục khán giả quốc tế bắt đầu 0

Đặc biệt với một dàn diễn viên trẻ trung và năng động là Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi, Cao Thái Hà trong những vai diễn giàu sức nặng về nội tâm hoá thân vào những nhân vật mang lý tưởng và hoài bão, bộ phim đã phần nào tạo được những thiện cảm đáng quý dành cho khán giả về tinh thần yêu nước, về những gái trị sống đang ngày càng thiếu trong xã hội hiện đại.

'Đồng hành' là từ ngữ chính xác nhất để nói về mối quan hệ đặc biệt của người hâm mộ và Hậu duệ mặt trời Việt Nam, khi bộ phim trong quá trình phát sóng dù được yêu, dù chưa được yêu nhưng ê kíp đã luôn nỗ lực và cố gắng, đồng thời, người hâm mộ cũng nhìn ra được những điều đó để thấy yêu mến bộ phim hơn. Chẳng thế mà có những 'antifan' trở thành 'fan' lúc nào không hay.

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam kết thúc, hành trình chinh phục khán giả quốc tế bắt đầu 1

Có thể khẳng định rằng, nếu không có người hâm mộ, Hậu duệ mặt trời Việt Nam không thể thành công và có một kết quả tốt đẹp như hiện tại, khi bộ phim đã có một lượng fan riêng cho mình. Nhưng tất nhiên, dù cả 48 tập phim đã được phát sóng đầy đủ sau một thời gian được giới thiệu dần hàng tuần, thì hành trình của bộ phim vẫn chưa dừng lại và đây có thể nói là một sự khởi đầu mới.

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam kết thúc, hành trình chinh phục khán giả quốc tế bắt đầu 2

Với sự phát triển của công nghệ và xã hội hiện đại, việc có quá nhiều những thứ để con người có thể giải trí đã phần nào khiến những bộ phim như Hậu duệ mặt trời Việt Nam chưa tiếp cận được với những đối tượng khán giả đa dạng và rộng khắp cả nước. Với việc bộ phim đã có sức sống của riêng mình, Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục thể hiện được tâm huyết và công sức của cả một tập thể làm phim khi bắt đầu một chuyến hành trình mới chinh phục những khán giả chưa xem phim, những khán giả chưa biết đến bộ phim, và những khán giả đã chưa thực sự đánh giá đúng chất lượng của phim.

Không còn phải chờ đợi hàng tuần, Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã ra mắt khán giả hết 48 tập trên các hệ thống xem phim trực tuyến. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho những khán giả muốn khám phá thêm về một bộ phim về tình yêu nước, về lý tưởng của những người trẻ, về bác sĩ và về những hình ảnh tuyệt đẹp của chính đất nước Việt Nam.

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam kết thúc, hành trình chinh phục khán giả quốc tế bắt đầu 3

Đồng thời, tiếp bước thành công của phiên bản gốc, Hậu duệ mặt trời Việt Nam có mong muốn vươn ra tầm châu lục, chinh phục các khán giả ở các nước Đông Nam Á, Trung Quốc và thêm nhiều thị trường khác.

Đại úy Duy Kiên và Bác sĩ Hoài Phương sẽ tham dự sự kiện Diễn đàn truyền hình Châu Á (Asia Television Forum – ATF). Ngoài ra, cặp đôi sẽ xuất hiện trên thảm đỏ và được mời làm người trao giải thưởng trong lễ trao giải Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Award - AAA) tại Singapore vào đầu tháng 12 này để giới thiệu câu chuyện về những người trẻ và những hình ảnh đẹp của Việt nam ra bạn bè quốc tế thông qua những thước phim của Hậu duệ mặt trời Việt nam.

Và còn nhiều tin vui về bản quyền đã được bán cho các nước mà nhà sản xuất sẽ công bố trong thời gian sớm nhất.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời' tập cuối: Cái kết đẹp như mơ, ngọt ngào và hài hước của các cặp đôi từ chính đến phụ

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin