Tiin.vn trên Facebook

Hậu kết phim 'Flower of evil', Lee Joon Ki hết lời khen ngợi Moon Chae Won, quay phim với đôi mắt sưng húp vì nghĩ 'vợ' đã chết

'Khi tôi đang suy nghĩ rất nhiều về quyết định tham gia 'Flower of evil', Chae Won đã nói tôi có thể biến nhân vật của mình trở nên hoàn toàn quyến rũ. Tôi đã tự tin hơn rất nhiều nhờ chia sẻ của cô ấy' - Lee Joon Ki chia sẻ

Flower of evil là bộ phim kinh dị bí ẩn kể về cuộc đời Baek Hee Sung (Lee Joon Ki), người đã mạo danh tính suốt nhiều năm để che giấu quá khứ đen tối của mình. Mọi thứ tưởng như hoàn hảo cho đến khi người vợ cảnh sát của anh là Cha Ji Won (Moon Chae Won) bắt đầu nghi ngờ về hóa khứ của chồng. Cô quyết định đi tìm sự thật.

Bộ phim đã chính thức khép lại sau hơn 2 tháng lên sóng. Mới đây nam chính của bộ phim, diễn viên Lee Joon Ki đã có những chia sẻ về bạn diễn cặp và nhiều điều ấn tượng đối với anh trong suốt quá trình đóng phim.

Hậu kết phim 'Flower of evil', Lee Joon Ki hết lời khen ngợi Moon Chae Won 0

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Joon Ki chia sẻ rằng anh đã giữ liên lạc với Moon Chae Won trước khi tham gia Flower of evil. Hai người từng có thời gian làm việc từ Criminal minds, Lee Joon Ki nói: 'Chúng tôi đã gặp nhau một vài lần trước đây cũng như chia sẻ những điều trong cuộc sống và cả những dự án đang nghĩ đến'.

Nam diễn viên cho biết chính Chae Won đã cho anh dũng khí và động lực để quyết định nhận lời tham gia tác phẩm lần này. 'Khi tôi đang suy nghĩ rất nhiều về quyết định tham gia Flower of evil, Chae Won đã nói tôi có thể biến nhân vật của mình trở nên hoàn toàn quyến rũ. Tôi đã tự tin hơn rất nhiều nhờ chia sẻ của cô ấy' - Lee Joon Ki chia sẻ.

Hậu kết phim 'Flower of evil', Lee Joon Ki hết lời khen ngợi Moon Chae Won 1

Lee Joon Ki dành nhiều lời khen cho Moon Chae Won. Anh cho biết trên trường quay bạn diễn rất tập trung và tỉ mỉ trong từng chi tiết: 'Cô ấy suy nghĩ không ngừng về nhân vật của mình cho đến khi diễn giải được cảm xúc nhân vật. Nhờ vậy chúng tôi cũng có cảm hứng hơn trong khía cạnh tình cảm khi làm việc cùng nhau. Nhờ nhân vật Cha Ji Won, tôi đã cảm nhận được cảm xúc của Do Huyn Soo mãnh liệt hơn'.

Chẳng những khen ngợi 'bạn tình', Lee Joon Ki còn để ý đến sức khỏe của Chae Won khi chia sẻ hẳn cô đã kệt sức sau khi lột tả Cha Ji Won với tất cả cảm úc mãnh liệt nhất: 'Cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ, tôi nên mua thứ gì ngon để Chae Won hồi phục'.

Hậu kết phim 'Flower of evil', Lee Joon Ki hết lời khen ngợi Moon Chae Won 2

Không những khen ngợi Moon Chae Won, nam diễn viên cũng chọn ra một cảnh nổi bật nhất với anh trong Flower of evil. Đó là phân cảnh khi lần đầu tiên Do Hyun Soo nhận ra cảm xúc của mình và bắt đầu thổn thức. 'Phân cảnh này khiến tôi vô cùng bối rối thậm chí đạo diễn và tôi đã mất cả tiếng để trao đổi trước khi diễn tập. Nếu không kiểm soát được nhịp độ câu chuyện và thuyết phục người xem, những dòng cảm xúc trước đây tạo nên sẽ bị phá vỡ hoàn toàn' - Lee Joon Ki kể lại.

Cuối cùng, Lee Joon Ki đã chia sẻ bí quyết diễn cảnh khóc đỉnh cao khi nhận tin 'sét đánh' người vợ Cha Ji Won đã chết. 'Khi ấy tôi đã nghĩ đến cảnh tượng một con thú đang liếm đứa con đã chết của mình. Tôi muốn khắc hoạ cảm giác mất mát của Do Hyun Soo khi mọi thứ sụp đổ và anh đã khóc theo cách nguyên thủy nhất. Ngay sau đó, Do Hyun Soo trở thành một con thú không thể kiểm soát'.

Lee Joon Ki đau đớn khi biết Ji Won đã chết

Bình luận về phân cảnh này, Lee Joon Ki nói cho biết anh đã không kìm được nước mắt, thậm chí vài ngày sau đó anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay phim với đôi mắt sưng húp.

Có thể nói, Flower of evil là tác phẩm xuất sắc của Lee Joon Ki và Moon Chae Won. Các tập phim khi lên sóng đều đạt tỷ suất người xem đáng ngạc nhiên và liên tục đứng đầu rating đài cáp qua nhiều tuần. Đặc biệt tập cuối ghi nhận mức rating cao nhất cho phim với 5.7% và 6.6%, thành tích ấn tượng cho một bộ phim đài cáp.

Xem lại toàn bộ các tập phim của siêu phẩm Flower of evil tại Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin