Hậu 'Gạo nếp gạo tẻ', Trung Dũng đã làm gì khiến Thúy Ngân gia nhập xã hội đen, thề trả thù bằng được?

Trong 'Hải đường trong gió', Thúy Ngân thủ vai cô gái có thanh xuân bất hạnh, và một trong những nguyên nhân chính gây ra điều đó chính là Trung Dũng.

14/06/2020 08:09

Hải đường trong gió là mini series hành động chuẩn điện ảnh với các pha hành động gây cấn quyết liệt, những khung hình đẹp mắt tràn đầy cảm xúc, kết hợp cùng cách kể chuyện cài cắm nhiều cú plot twist (nút thắt) tạo gây cấn, bất ngờ cho khán giả.

Phim kể về hành trình nhiều sóng gió xoay quanh Hải Đường (Thúy Ngân) - cô gái có thanh xuân bất hạnh, không chỉ bị cha dượng là ông Dần (Trung Dũng) cưỡng bức mà còn bị hắn vu oan phải vào tù.

Hậu 'Gạo nếp gạo tẻ', Trung Dũng đã làm gì khiến Thúy Ngân gia nhập xã hội đen, thề trả thù bằng được? 0

Sau nhiều biến cố, Hải Đường vì muốn trả thù cha dượng của mình đã gia nhập thế giới ngầm, trở thành 'chị đại' điều hành đường dây kinh doanh quán bar, vũ trường và rất được Đại Tỷ (Ngân Quỳnh) trọng dụng. Đắm chìm trong vòng xoáy hận thù, đã có những lúc cô chùn bước, muốn dừng lại khi thấy gia đình tan đàn xẻ nghé, nhất là khi Hải Đường đã bước vào mối tình lãng mạn với chàng thanh niên khiếm thị Thanh Phong (Võ Điền Gia Huy).

Hậu 'Gạo nếp gạo tẻ', Trung Dũng đã làm gì khiến Thúy Ngân gia nhập xã hội đen, thề trả thù bằng được? 1

Đến một ngày, sau khi thanh trừng ông Dần, Hải Đường mới ngỡ ngàng nhận ra kẻ thù của mình không chỉ có mình hắn. Và trớ trêu thay, từ 1 'chị đại' cấm kỵ việc mua bán ma túy, Hải Đường trở thành nghi phạm của vụ án buôn bán ma túy xuyên quốc gia và viên cảnh sát phụ trách điều tra theo dõi vụ án này lại là Khánh (Lãnh Thanh) - người bạn thân thuở nhỏ của Hải Đường.

Song song với câu chuyện báo thù gây cấn là sự đấu tranh ẩn sâu trong tâm hồn Hải Đường, giữa việc biến nỗi đau và hận thù thành sức mạnh, đồng thời cũng phải chống lại chính nó để bản thân không đánh mất chính mình giữa lằn ranh thiện - ác.

Hải đường trong gió hội tụ những yếu tố giải trí đầy hấp dẫn, từ câu chuyện lôi cuốn, dàn diễn viên tài năng như Thúy Ngân, Trung Dũng, Ngân Quỳnh… và đặc biệt là 2 gương mặt trẻ của điện ảnh - Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy.

Hậu 'Gạo nếp gạo tẻ', Trung Dũng đã làm gì khiến Thúy Ngân gia nhập xã hội đen, thề trả thù bằng được? 2

Hóa thân thành ông trùm buôn ma túy và đại tỷ lạnh lùng, quyền lực trong thế giới tội phạm, Trung Dũng, Ngân Quỳnh mang đến người xem hình tượng đầy gai góc, đi ngược với những vai mà trước đây họ từng thể hiện.

Hậu 'Gạo nếp gạo tẻ', Trung Dũng đã làm gì khiến Thúy Ngân gia nhập xã hội đen, thề trả thù bằng được? 3

Thúy Ngân tiếp tục cho thấy khả năng biến hóa của mình khi vào vai Hải Đường - từ cô gái hiền lành trong sáng đến một 'chị đại' nhiều lần vào sinh ra tử. Nhân vật của cô có nhiều pha chiến đấu 'máu lửa', từ những cảnh đối kháng tay đôi đến những trường đoạn hành động đẹp mắt.

Hậu 'Gạo nếp gạo tẻ', Trung Dũng đã làm gì khiến Thúy Ngân gia nhập xã hội đen, thề trả thù bằng được? 4

Để thể hiện chân thực các đòn thế chiến đấu, từ kẹp cổ, đá xoay đến kỹ thuật bắn cung, rượt đuổi mô tô phân khối lớn…, người đẹp Gạo nếp gạo tẻ đã trải qua quá trình tập luyện thể lực và võ thuật nghiêm ngặt. Đa phần các cảnh quay hành động đều do Thúy Ngân tự thực hiện, ngoại trừ một số cảnh có độ nguy hiểm cao thì ekip mới sử dụng diễn viên đóng thế.

Hải đường trong gió dài 7 tập sẽ được phát sóng lúc 22h từ ngày 15/06/2020.

Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều