Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn'

Sau tuyên bố ly hôn, Giả Nãi Lượng tái xuất với hình tượng đặc cảnh mạnh mẽ, công khai đóng phim cùng 'người yêu tình đồn' Kim Thần.

Bộ phim Đội đặc cảnh do Giả Nãi Lượng, Kim Thần và Lăng Tiêu Túc đóng chính vừa tung ra trailer. Với thời lượng hơn một phút, trailer gây ấn tượng bằng những pha hành động mãn nhãn.

Ngoài diễn biến gây cấn, màn khoe cơ bụng săn chắc của dàn diễn viên nam cũng thu hút nhiều chú ý. Trong phân cảnh tắm tập thể tại quân đội, Giả Nãi Lượng và Trương Vân Long đều đốt mắt người xem bằng phân cảnh nóng bỏng.

Để có những thước phim đặc sắc hiện tại, đạo diễn Đinh Thịnh đã yêu cầu các diễn viên phải tham gia huấn luyện đặc cảnh. Mục tiêu của đạo diễn là tất cả nam diễn viên đều sở hữu thân hình lực lưỡng.

 

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn' 0

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn' 1

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn' 2

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn' 3

Được biết trailer bộ phim được tung ra chỉ vài ngày sau khi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tuyên bố ly hôn. Trải qua một thời gian dài im lặng, đôi vợ chồng chính thức thừa nhận đã đường ai nấy đi vào ngày 14/11. Phòng làm việc cũng cho biết cả hai ly hôn dựa trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Dù chia tay nhưng Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn cùng chịu trách nhiệm chăm sóc con gái.

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn' 4

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng quyết định tuyên bố ly hôn của Giả Nãi Lượng liên quan đến việc nam diễn viên muốn thay đổi hình tượng. Trong những năm gần đây, Giả Nãi Lượng luôn tích cực tham gia các bộ phim lấy đề tài quân đội, cảnh sát,... Thế nhưng, đời tư ồn ào lại là một bước cản lớn gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Chính vì vậy, thông báo ly hôn ở thời điểm hiện tại giúp nam diễn viên tránh rắc rối trong việc xây dựng hình tượng quân nhân, đồng thời thu hút sự chú ý cho bộ phim mới.

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn' 5

Ngoài ra, Kim Thần - nữ chính của bộ phim Đội đặc cảnh cũng chính là người tình tin đồn của Giả Nãi Lượng. Sau khi lùm xùm Lý Tiểu Lộ và PGone xuất hiện, nam diễn viên đã đưa Kim Thần và một cô gái khác về nhà riêng đến tận 3 giờ sáng mới rời đi. Chưa kể, cả hai còn bị phát hiện dùng ốp điện thoại cặp.

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn' 6

Đội đặc cảnh xoay quanh cuộc chiến chống lại tổ chức chuyên buôn bán thuốc cấm. Mọi chuyện bắt đầu khi ban huấn luyện lên kế hoạch lựa chọn các thành viên ưu tú nhất gia nhập vào đội cảnh sát đặc biệt đại diện cho Trung Quốc trong Cuộc thi Kỹ năng Cảnh sát Quân sự Quốc tế. Chưa kịp lên đường, đội đặc cảnh lại bất ngờ nhận được mệnh lệnh mới là bí mật phá hủy căn cứ làm thuốc cấm.

Hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khoe cơ bắp, tắm tập thể trong phim đóng cặp cùng 'người tình tin đồn' 7

Bộ phim Đội đặc cảnh sẽ công chiếu vào ngày 29/12 tại Trung Quốc.

 

Giúp Tiin sửa lỗi