Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu scandal ly hôn với 'nàng cỏ' Goo Hye Sun, phim mới của Ahn Jae Hyun khởi đầu mạnh mẽ

Bộ phim 'Love With Flaws' vừa ra mắt hôm qua có khởi đầu với rating khá thuận lợi.

Love With Flaws là bộ phim tình cảm hài hước có sự góp mặt của dàn diễn viên Oh Yeon Seo, Ahn Jae Hyun. Kim Seul Gi... Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của đôi trai gái có suy nghĩ đối lập nhau.

Ahn Jae Hyun vào vai Lee Kang Woo, anh luôn bị ám ảnh bởi ngoại hình đẹp trai của mình và luôn muốn trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn. Oh Yeon Seo vào vai cô nàng cá tính không bị thu hút bởi vẻ bề ngoài Joo Seu Yun. Cô là một huấn luyện viên thể dục của trường trung học, mạnh mẽ và quyết đoán.

Một ngày nọ, cặp 'oan gia' gặp gỡ nhau, tạo ra các tính huống dở khóc dở cười, nhưng rồi dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương.

Hậu scandal ly hôn với 'nàng cỏ' Goo Hye Sun, phim mới của Ahn Jae Hyun khởi đầu mạnh mẽ 0 

Hậu scandal ly hôn với 'nàng cỏ' Goo Hye Sun, phim mới của Ahn Jae Hyun khởi đầu mạnh mẽ 1 

Poster Love With Flaws 

Poster Love With Flaws

Bộ phim ban đầu đã bị ảnh hưởng nhiều từ vụ lùm xùm ly hôn giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Thậm chí nữ diễn viên đóng cặp cùng Ahn Jae Hyun là Oh Yeon Seo bị mang tiếng 'tiểu tam' xen giữa cuộc hôn nhân này.

Trước khi Love With Flaws ra mắt, khán giả ngầm khẳng định đây sẽ là màn 'flop' nhất lịch sử phim Hàn. Tuy nhiên, rating tập đầu tiên của bộ phim lại khá thuận lợi.

Theo Nielsen Korea, hai tập đầu tiên của Love With Flaws lên sóng ngày 27 tháng 11 đã ghi được mức rating trung bình toàn quốc là 3,2% và 4,0%, cao hơn tập cuối cùng của bộ phim Extraordinary You phát sóng trước đó.

Có thể nói, Love With Flaws có khởi đầu mạnh mẽ, đầy hứa hẹn trong các tập tiếp theo.

Trailer Love With Flaws

Cùng ngày phát sóng, bộ phim của SBS Secret Boutique của 'chị đại' Kim Sun Ah đạt điểm trung bình toàn quốc là 4,6% và 5,2%. Vị trí đầu tiên thuộc về tập đặc biệt của bộ phim When the Camellia Blooms phát sóng trên KBS 2TV với rating trung bình là 8,8% và 9,1%. Trước đó, When the Camellia Blooms với sự kết hợp của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul kết thúc với rating hơn 20%, trở thành một trong những bộ phim có rating cao nhất năm 2019.

Secret Boutique  

Secret Boutique 

When the Camellia Blooms tập đặc biệt cũng đạt rating cao nhất so với các phim cùng khung giờ 

When the Camellia Blooms tập đặc biệt cũng đạt rating cao nhất so với các phim cùng khung giờ
Giúp Tiin sửa lỗi