Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'30 chưa phải là hết': Hậu trường cảnh Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu được hé lộ, biểu cảm của 'tra nam' Hứa Huyễn Sơn gây cười

Trên phim là tình địch nhưng ngoài đời Đồng Dao và Trương Nguyệt cũng thân thiết như 2 chị em trong nhà.

. **** Xem tất cả các bài viết về phim 30 chưa phải là hết TẠI ĐÂY

30 chưa phải là hết đã kết thúc với 2 tập cuối phát sóng tối ngày 7/8. Kết cục là 'tiểu tam' Lâm Hữu Hữu mất hết tôn nghiêm rời khỏi nơi thành phố mình đã sống nhiều năm với 2 bàn tay trắng, còn không được người yêu ra tiễn. Cố Giai bán nhà, trả nợ cho chồng và bắt đầu lại từ đầu với công ty trà. Hứa Huyễn Sơn vì xưởng pháo hoa phát nổ gây thiệt hại lớn về người mà phải vào tù 3 năm.

Trong những tập cuối, một trong những cảnh được người xem chờ đợi nhất là khi Cố Giai phát hiện Lâm Hữu đến quấy rối con trai của mình. Hứa Tử Ngôn quý giá như sinh mạng của Cố Giai, vì vậy cô không tiếc thứ gì để bảo vệ con trai.

Trong lúc kích động, Cố Giai đã thẳng tay tát Lâm Hữu Hữu.

Trong lúc kích động, Cố Giai đã thẳng tay tát Lâm Hữu Hữu.

Với 'tiểu tam' cướp chồng, phá hủy hôn nhân người khác, nhân danh 'chân ái' như Lâm Hữu Hữu, khán giả cho rằng chỉ 1 cú tát của Cố Giai thì còn hơi nhẹ.

Mới đây, weibo của phim 30 chưa phải là hết đã đăng hậu trường cảnh Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu. Trong video, Lý Trạch Phong đóng vai Hứa Huyễn Sơn cũng có mặt. Biểu cảm nhìn thấy Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) bị đánh của anh cũng rất là hài hước.

'30 chưa phải là hết': Hậu trường cảnh Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu được hé lộ, biểu cảm của 'tra nam' Hứa Huyễn Sơn gây cười 1

Trong video, ban đầu đạo diễn cầm tay để chỉ đạo Đồng Dao tát như thế nào cho có cảm giác chân thật nhất. Đồng Dao khí phách đáp lại đạo diễn 'Tôi tự mình làm được mà', còn Trương Nguyệt đứng trước mặt Đồng Dao thì ngại ngùng, chỉ biết cười.

'30 chưa phải là hết': Hậu trường cảnh Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu được hé lộ, biểu cảm của 'tra nam' Hứa Huyễn Sơn gây cười 2

Sau khi đạo diễn hô 'quay', dù đã cách màn hình rồi nhưng vẫn có thể cảm giác được sự 'tàn nhẫn' của Đồng Dao khi ra tay. May là cảnh này chỉ cần quay một lần là qua. Vì sự chân thật của cảnh quay, cái tát này đúng là có chút làm khó người mới như Trương Nguyệt.

'30 chưa phải là hết': Hậu trường cảnh Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu được hé lộ, biểu cảm của 'tra nam' Hứa Huyễn Sơn gây cười 3

Khi đạo diễn hô 'cắt', Đồng Dao lập tức thoát vai và quan tâm Trương Nguyệt bị đánh có đau hay không, còn thân mật ôm và dỗ dành Trương Nguyệt. Trương Nguyệt cũng an ủi Đồng Dao rằng mình không có việc gì. 2 người nhìn vô cùng thân thiết.

'30 chưa phải là hết': Hậu trường cảnh Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu được hé lộ, biểu cảm của 'tra nam' Hứa Huyễn Sơn gây cười 4

Vừa đánh xong thì Đồng Dao liền quay qua 'trách' Lý Trạch Phong. Đồng Dao nói 'Mấy chuyện này cũng là vì anh mà ra, anh còn đứng đây làm gì?'. Lý Trạch Phong cười đùa đáp lại 'Anh ngồi đây xem các em cãi nhau'.

'30 chưa phải là hết': Hậu trường cảnh Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu được hé lộ, biểu cảm của 'tra nam' Hứa Huyễn Sơn gây cười 5

Dù đóng cảnh tát nhưng không khí ở phim trường rất vui vẻ, quan hệ của các diễn viên cũng rất tốt, có thể thoải mái đùa giỡn với nhau để bớt căng thẳng khi đóng phim.

Hậu trường cảnh Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu

Bạn có thể xem 30 chưa phải là hết chất lượng cao, có phụ đề tiếng Việt tại Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin