Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường những cảnh tát 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê hét lên vì Thái tát thật, Trà 'tiểu tam' thâm tím đầy mình

Hóa ra những cảnh tát trong bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái' đều là 'ra tay' thật!

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái ngày càng mang đến những tình tiết gay cấn, các mâu thuẫn được tiếp tục đẩy lên cao trào và những xung đột đang chực chờ bùng nổ. Những mâu thuẫn vợ chồng hay mẹ chồng nàng dâu đều được giải quyết bằng những cú tát đau đớn. Mới đây, đoàn làm phim đã chia sẻ rằng, những cú tát này không chỉ được thực hiện nhiều lần, mà còn tát rất thật.

Khuê hét lên vì Thái tát thật

Nhân vật gây ức chế nhất Hoa hồng trên ngực trái chính là Thái (Ngọc Quỳnh) - ông chồng gia trưởng, trăng hoa và coi thường Khuê (Hồng Diễm). Mặc dù sống chung với nhau hơn 10 năm, có với nhau 2 đứa con gái nhưng Thái vẫn canh cánh trong lòng việc vợ không sinh được con trai. Chính vì vậy, Thái liền có quan hệ bất chính với cô thư ký Trà (Lương Thanh) - người mà thầy Thông (Công Lý) phán rằng sẽ mang lại vận may cho anh.

Kể từ ngày đó, Thái dùng những lời nói chửi bới, sỉ nhục vợ chỉ biết ăn bám, không san sẻ kinh tế với anh. Hơn nữa, gã chồng còn vì bênh người tình, sẵn sàng ra tay đánh vợ không thương tiếc. Phân đoạn này diễn ra trên phim chỉ gần 1 phút nhưng cả đoàn làm phim lại mất khá nhiều thời gian. Cả hai diễn viên đều mất rất nhiều sức lực, nhất là Hồng Diễm.

Khuê bị chồng tát... 

Khuê bị chồng tát...

Thậm chí còn bị bóp cổ 

Thậm chí còn bị bóp cổ

Nữ diễn viên chia sẻ: ‘Để diễn cảnh này, Hồng Diễm phải chịu 3 cái tát thật, nhưng có một cái tát đau nhất. Lúc đó, tôi đau đến mức phải hét lên theo bản năng và quên luôn mình đang diễn'. Về phía Ngọc Quỳnh, anh cũng tiết lộ rằng tát thì tát thật nhưng đều phải có kỹ thuật để bạn diễn của mình không bị quá đau.

Hậu trường cảnh tát của Ngọc Quỳnh và Hồng Diễm

Hậu trường cảnh tát của Ngọc Quỳnh và Hồng Diễm

Ngoài cảnh Thái tát Khuê, đoàn làm phim còn tiết lộ phân cảnh Khuê trả lại cho người chồng bội bạc liên tiếp 2 cái tát đau đớn. Theo Hồng Diễm chia sẻ rằng cô phải tát thẳng tay thì mới đẩy được cảm xúc của bạn diễn.

Khuê trả lại Thái hai cái tát liên tiếp.

Khuê trả lại Thái hai cái tát liên tiếp.

Trà ‘tiểu tam' bị thương tích

Thêm một phân đoạn có cảnh tát được cho là sẽ giải tỏa cơn bức xúc của phần lớn khán giả đó chính là cú tát của Thái dành cho Trà. Không chỉ tát Trà ngã gục xuống giường, Thái còn túm lấy tóc của Trà và kéo đi.

Thái tát Trà trong phòng ngủ 

Thái tát Trà trong phòng ngủ

Và túm tóc lôi đi 

Và túm tóc lôi đi

Theo diễn viên Lương Thanh chia sẻ: ‘Chắc chắn đây là phân cảnh được khán giả mong chờ nhất, vì mọi người rất ghét nhân vật này. Khi thực hiện xong cảnh bị Thái tát này, Thanh không thể tránh khỏi những vết thương trên người!

Diễn viên Lương Thanh 

Diễn viên Lương Thanh

San bị tát nhiều lần cho một cảnh quay

Trái ngược với hoàn cảnh của Khuê, cô bạn thân San (Diệu Hương) may mắn hơn khi lấy được người chồng hiền lành nhưng lại gặp phải bà mẹ chồng ghê gớm. Trong phim, ngoài những xung đột giữa mẹ chồng - nàng dâu, San cũng phải lĩnh trọn cái tát của bà Kim (NSƯT Thanh Quý). Lúc đó, San cãi lại mẹ chồng việc vu oan cô lẳng lơ thì bị bà tát một cái thật mạnh.

San - bạn thân của Trà gặp phải bà mẹ chồng quái ác. 

San - bạn thân của Trà gặp phải bà mẹ chồng quái ác.

Không chỉ vu oan, bà Kim còn giả bệnh để có cớ đánh đập con dâu. 

Không chỉ vu oan, bà Kim còn giả bệnh để có cớ đánh đập con dâu.

Kim và San có rất nhiều cảnh xung đột và tát thì không chỉ một lần. Để có cảm xúc thật nhất cho nhân vật, bên cạnh những kỹ thuật biểu diễn của diễn viên, cảm xúc thật vẫn là một việc quan trọng', nữ diễn viên Diệu Hương bộc bạch.

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi