Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường 'Người thầy y đức 2': Cặp đôi phụ tình tứ từ trong phim đến ngoài đời, Ahn Hyo Seop vì quá cao mà làm khổ bạn diễn

Mới đây, ekip làm phim đã tung ra hậu trường của 'Người thầy y đức 2', tiết lộ nhiều điều thú vị đằng sau những thước phim trên màn ảnh nhỏ.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Mới đây đài SBS đã tung ra clip hậu trường ghi lại quá trình thực hiện 2 tập mới nhất của bộ phim Người thầy y đức 2. Trong đó, để thực hiện được cảnh phim tai nạn lật xe trông như thật, chiếc xe buýt đã được ekip làm phim phục dựng lại trên nền xanh, điều này khiến mọi người đều trầm trồ thán phục. 

Hậu trường Người thầy y đức tập 11

Cũng trong phân cảnh này, khán giả có thể thấy rằng, để có được những thước phim chân thực, đúng kĩ thuật y khoa, các diễn viên đã phải thực hiện đúng với trình tự cấp cứu, trong đó diễn viên Ahn Hyo Seop đã phải liên tục thực hiện hồi sức cấp cứu cho nạn nhân trong chiếc xe tai nạn. Hoàn thành xong cảnh quay này xong, nam diễn viên đã đuối sức.

Hậu trường 'Người thầy y đức 2': Cặp đôi phụ tình tứ từ trong phim đến ngoài đời, Ahn Hyo Seop vì quá cao mà làm khổ bạn diễn 0

Đoạn clip còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết của các dàn diễn viên phía sau hậu trường. Trong đó, cặp đôi bác sĩ - y tá Yoon Ah Reum và Park Eun Tak liên tục quấn quít cười đùa.

Sau khi thực hiện xong phân đoạn xử đẹp tên biến thái, họ rủ nhau thực hiện Anysong Challenge rồi trêu chọc đối phương hệt một cặp đôi thực sự.

Có lẽ vì vậy mà khi lên phim, độ tương tác của hai người cũng ăn ý và tự nhiên không thể bàn cãi.

Hậu trường 'Người thầy y đức 2': Cặp đôi phụ tình tứ từ trong phim đến ngoài đời, Ahn Hyo Seop vì quá cao mà làm khổ bạn diễn 1

Trong một clip hậu trường khác, ở phân đoạn thầy giáo Kim tỉnh lại sau khi gục ngã vì kiệt sức, Han Suk Kyu đã phải ngước ngược lên mới có thể trò chuyện được với Ahn Hyo Seop vì cậu chàng quá cao.

Để khắc phục điều này, Ahn Hyo Seop đành đứng dang rộng chân để hạ thấp chiều cao của mình xuống và phía quay phim chỉ quay nửa trên của hai nhân vật. Điều này khiến các diễn viên của chúng ta cười không ngớt. Quả thật cao quá cũng bất lợi mà.

Hậu trường 'Người thầy y đức 2': Cặp đôi phụ tình tứ từ trong phim đến ngoài đời, Ahn Hyo Seop vì quá cao mà làm khổ bạn diễn 2

Hậu trường 'Người thầy y đức 2': Cặp đôi phụ tình tứ từ trong phim đến ngoài đời, Ahn Hyo Seop vì quá cao mà làm khổ bạn diễn 3

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Người thầy y đức 2 trên Keeng Movies - phát SONG SONG với đài Hàn Quốc vào 22 giờ, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Góp ý cho Tiin