Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường 'Niên đại cam hồng': Mã Tư Thuần khóc mếu, Trần Vỹ Đình 'xử' luôn ca khúc của mình trong phòng karaoke!

Khán giả không ngờ phía sau thước phim lãng mạn lại là cảnh quay quá sức ‘lầy lội’ như thế này!

Trước khi ‘sóng gió cuộc đời' ập đến với cặp đôi Quang - Dung, cả hai đã có những phút giây hẹn hò hết sức vui vẻ, lãng mạn. Tại công viên trò chơi, Quang ca (Trần Vỹ Đình) đã choàng tay qua vai bạn gái, còn Hồ Dung (Mã Tư Thuần) trở nên nhỏ bé, đáng yêu giống bao cô gái khác chứ không còn nóng nảy, cứng cỏi như ngày thường.
 

Phân cảnh hẹn hò ngọt ngào của cặp Quang - Dung

Tuy nhiên, để thực hiện được cảnh quay vui chơi này một cách tự nhiên, Mã Tư Thuần đã phải phá vỡ giới hạn của mình. Cô chia sẻ, bản thân là người khá nhát gan nên đây là lần đầu tiên ảnh hậu Kim Mã thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh. Hậu quả là ngay sau khi gỡ đai an toàn và bước ra khỏi tàu lượn, khuôn mặt Mã Tư Thuần xanh như tàu lá, không còn sức sống. Thấy nữ diễn viên sinh năm 1988 trốn vào góc và rơi nước mắt, ekip làm phim cũng như Trần Vỹ Đình đã con ủi cô rất nhiều.

Hậu trường 'Niên đại cam hồng': Mã Tư Thuần khóc mếu, Trần Vỹ Đình 'xử' luôn ca khúc của mình trong phòng karaoke! 0

Hậu trường 'Niên đại cam hồng': Mã Tư Thuần khóc mếu, Trần Vỹ Đình 'xử' luôn ca khúc của mình trong phòng karaoke! 1

Có lẽ kỷ niệm quay cảnh hẹn hò của Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần khá khó quên, bởi ngoài việc trải nghiệm trò chơi mạo hiểm, cô còn bị bạn diễn ‘bắt nạt' bằng cách chốt dây an toàn, không cho cô bước ra khỏi ghế. Nhân cơ hội này, Trần Vỹ Đình hỏi cô anh bây giờ hay anh của năm năm trước đẹp trai hơn, cô đành ngậm ngùi trả lời: ‘Anh lúc nào cũng đẹp trai!'
 

Hậu trường cảnh chơi trò chơi mạo hiểm

Nhân cơ hội được vui chơi ‘thả cửa', cặp đôi diễn chính của Niên đại cam hồng đã cùng nhau ‘oanh tạc' phòng karaoke. Không chỉ thể hiện luôn ca khúc mình cho ‘ra lò' mấy năm trước - Love U2, anh chàng còn tự quay cả cảnh hát hò trong phòng một cách hết sức vui vẻ. Để Trần Vỹ Đình có thể chuyên tâm khoe giọng, Mã Tư Thuần kiêm luôn chức quay phim, giúp nam diễn viên ‘bắt trọn khoảnh khắc'.
 

Cảnh hát karaoke 'tự luyến' của Trần Vỹ Đình

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kiêu Kỵ Giáo, Niên đại cam hồng đang dần đi tới hồi gay cấn. Trở về quê nhà Giang Bắc với ký ức trống rỗng, Lưu Tử Quang gặp và yêu nữ cảnh sát xinh đẹp Hồ Dung. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi vướng phải không ít sóng gió khi Hồ Dung nhận ra Tử Quang chính là người giết cha ruột của mình.

Hiện tại, phim đang phát sóng hàng tối trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi