Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường 'Về nhà đi con': Quỳnh Nga nhập tâm đau xót thương Nhã, mắng Vũ 'dã man' sau cảnh quay

'Khi diễn cảnh này, tôi thấy đau lắm, tôi rơi nước mắt vì nghĩ sao Nhã khổ thế, bất hạnh thế' - Quỳnh Nga chia sẻ về phân cảnh nhân vật Nhã bị nhân vật Vũ phũ.

Đoạn clip hậu trường tập 76 của Về nhà đi con vừa được tiết lộ cho thấy phân đoạn Vũ phũ Nhã khi phát hiện cô là Kim của 10 năm trước, người đã từng yêu Vũ say đắm. Phân đoạn này đã được cặp đôi Quỳnh Nga - Quốc Trường diễn xuất hết sức nhập tâm.

Clip: Hậu trường phân cảnh Vũ phũ Nhã

Quỳnh Nga chia sẻ, phân đoạn này cô chỉ tập diễn 1 lần và khi quay thì quay đúng 2 lần để lấy các góc máy khác nhau, chứ không phải diễn xuất nhiều. Theo clip hậu trường, Quỳnh Nga đã giữ tâm lý rất tốt và rất nhập tâm trong vai Nhã. Nỗi đau của người phụ nữ 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông đã khiến cô đau đớn, còn Vũ quá phũ phàng và cay nghiệt.

Sự cay nghiệt đó làm cho Quỳnh Nga không ngừng rơi nước mắt,. Quỳnh Nga chia sẻ, cô thương xót cho Nhã, dù là người thứ 3 nhưng Nhã vô cùng đáng thương khi 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông, trái lại anh ta lại không hề yêu lại, chỉ coi mình là thứ tình cảm qua đường.  

Hậu trường 'Về nhà đi con': Quỳnh Nga nhập tâm đau xót thương Nhã, mắng Vũ 'dã man' sau cảnh quay 0 

Hậu trường 'Về nhà đi con': Quỳnh Nga nhập tâm đau xót thương Nhã, mắng Vũ 'dã man' sau cảnh quay 1  

Hậu trường 'Về nhà đi con': Quỳnh Nga nhập tâm đau xót thương Nhã, mắng Vũ 'dã man' sau cảnh quay 2 

Hậu trường 'Về nhà đi con': Quỳnh Nga nhập tâm đau xót thương Nhã, mắng Vũ 'dã man' sau cảnh quay 3 

Hậu trường 'Về nhà đi con': Quỳnh Nga nhập tâm đau xót thương Nhã, mắng Vũ 'dã man' sau cảnh quay 4 

Hậu trường 'Về nhà đi con': Quỳnh Nga nhập tâm đau xót thương Nhã, mắng Vũ 'dã man' sau cảnh quay 5

Sau khi kết thúc cảnh quay, Quỳnh Nga phải ngồi một lúc để định tâm lại mới thoát ra khỏi nhân vật Nhã lúc ấy, cô phải thốt lên rằng Vũ quá 'dã man', còn ekip quay phim cũng lắc đầu thấy sợ một người đàn ông như Vũ.

Quỳnh Nga chia sẻ: 'Tôi biết khán giả sẽ rất hài lòng với kết cục của Nhã, cô ấy đáng bị như vậy khi vừa yêu vừa hận, nhưng thực sự Nhã rất đáng thương, lỗi không phải chỉ riêng từ Nhã mà cũng là từ người đàn ông là Vũ. Khi diễn cảnh này, tôi thấy đau lắm, tôi rơi nước mắt vì nghĩ sao Nhã khổ thế, bất hạnh thế....'.

Quỳnh Nga không kìm được nước mắt sau cảnh quay 

Quỳnh Nga không kìm được nước mắt sau cảnh quay

Các tập tiếp theo của Về nhà đi con vẫn đang tiếp tục được lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi