Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hay tin Won Bin từ chối bom tấn 691 tỷ, Knet hết lòng khuyên: 'Nên đổi nghề làm người mẫu cho rồi'

Áp lực trước quy mô quá lớn của bộ phim, Won Bin đã quyết định từ chối kịch bản bom tấn này và chuyển sang cân nhắc một lời mời đóng phim khác. Nhưng, có lẽ con đường đợi anh chàng quay lại với phim ảnh vẫn còn dài và gian nan lắm.

Có thể nói, Won Bin là một trường hợp rất hiếm gặp trong làng giải trí Hàn Quốc. Anh điển trai, có gương mặt phù hợp với mọi loại hình nhân vật, lại còn có khả năng diễn xuất chứ không phải chỉ 'đẹp mã'. Quan trọng hơn cả, Won Bin luôn giữ kín đời tư, từ cuộc sống, sinh hoạt ngày thường đến yêu đương rồi hôn nhân. Những điều đó giúp khán giả khi thưởng thức các phim của anh đều có thể đặt trọn vẹn cảm xúc vào nhân vật, không lo bị ảnh hưởng bởi những scandal ngoài lề. 

Hay tin Won Bin từ chối bom tấn 691 tỷ, Knet hết lòng khuyên: 'Nên đổi nghề làm người mẫu cho rồi' 0

Won Bin có tất cả, nhưng anh lại không muốn quay trở lại với sự nghiệp phim ảnh. Hơn 10 năm nay, Won Bin không ưng ý với bất kỳ kịch bản nào, dù số lượng kịch bản từ nghệ thuật đến giải trí, thị trường, từ điện ảnh đến truyền hình đều gửi về cho anh không dứt.

Lee Na Young - bà xã của Won Bin - từng chia sẻ lý do khiến anh chưa muốn quay lại với công việc đóng phim là vì chưa tìm được một vai diễn thật sự phù hợp. Thế nhưng, khán giả vẫn không hài lòng với điều đó. 10 năm đã trôi qua, biết bao nhiêu vai diễn, bộ phim hay đã bỏ lỡ. Còn phải đợi đến bao giờ đây? 

Hay tin Won Bin từ chối bom tấn 691 tỷ, Knet hết lòng khuyên: 'Nên đổi nghề làm người mẫu cho rồi' 1

Mới đây, lại rộ tin đồn Won Bin vừa từ chối kịch bản một bộ phim bom tấn dự kiến đầu tư khoảng 40 tỷ won (~ 691 tỷ đồng). Đại diện của Won Bin cho biết anh vốn đã cân nhắc tham gia phim, nhưng vì áp lực trước quy mô đầu tư khủng nên đã quyết định từ chối. Tuy nhiên, Won Bin đang rất tích cực xem xét một bộ phim khác. 

Như mọi lần, việc Won Bin từ chối phim ảnh đã khiến netizen Hàn nổi giận. Hầu hết đều khuyên nam diễn viên nên đổi nghề luôn, đừng làm diễn viên nữa mà hãy chuyển sang nghề người mẫu, bởi chẳng có diễn viên thực thụ nào mà suốt 10 năm nay chẳng có đến một bộ phim tham gia, đừng nói là phim gây sốt hay bom tấn oanh tạc phòng vé. 

Hay tin Won Bin từ chối bom tấn 691 tỷ, Knet hết lòng khuyên: 'Nên đổi nghề làm người mẫu cho rồi' 2

Bình luận của netizen Hàn:

'Bỗng nhiên nhận ra Lee Byung Hun đã tuyệt vời như thế nào, anh ấy vẫn đều đặn đóng 2, 3 phim một năm, làm việc không nghỉ ngơi dù nổi tiếng đến thế'. 

'Won Bin nên đổi sang làm người mẫu quảng cáo cho rồi. Sao một diễn viên có thể 10 năm không đóng phim nào chứ? Thậm chí còn không có cơ sở sao đánh giá diễn xuất được đây?' 

'Giá chú ấy đừng quá đẹp trai hay diễn dở đi một chút thì tốt hơn. Vì đã đẹp còn diễn hay, nhân cách tốt, đời tư trong sạch nên chú không đóng phim lại càng đáng tiếc. Chú chỉ cần đóng thêm một phim thôi cũng được mà'. 

'Won Bin cơ bản là người mẫu chứ không phải diễn viên, vợ anh ta Lee Na Young cũng vậy'. 

'Thật ra Won Bin chẳng quan tâm công chúng có lãng quên mình hay không. Chỉ có công chúng mới là người không bỏ được anh ta'.

Won Bin và Lee Na Young đều là những ngôi sao hạng A+ của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, cả hai rất ít đóng phim những năm gần đây. 

Won Bin và Lee Na Young đều là những ngôi sao hạng A+ của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, cả hai rất ít đóng phim những năm gần đây. 
Giúp Tiin sửa lỗi