Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát!

Và một trong những 'ứng cử viên' nặng ký nhất của dòng phim Hàn Quốc nhẹ nhàng trong năm nay chính là 'Trời đẹp em sẽ đến'!

Nếu như hơn một thập kỷ hoặc hai thập kỷ trước, nhắc tới phim Hàn Quốc, công chúng sẽ nhớ ngay tới những bộ phim có nội dung éo le, máu trắng, mất trí nhớ hay hận thù gia tộc, thì ở thời điểm hiện tại, các tác phẩm truyền hình tới từ xứ sở kim chi lại hướng tới sự nhẹ nhàng, thực tế, giàu tính nhân văn.

Trời đẹp em sẽ đến

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lee Do Woo, Trời đẹp em sẽ đến là bộ phim truyền hình đầu tiên của 'bảo chứng rating' Park Min Young trong năm 2020. Lấy bối cảnh từ đông sang xuân tại một thị trấn nhỏ, Trời đẹp em sẽ đến ngay lập tức 'đốn tim' người xem nhờ khung cảnh thanh bình, nên thơ.

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 0 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 1 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 2 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 3 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 4 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 5 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 6 

Trở về thị trấn sau khi đã chán ngấy những lọc lừa nơi thành phố, từ một giáo viên dạy Cello, Hae Won (Park Min Young) trở thành nhân viên bán thời gian tại tiệm sách của hàng xóm, cũng là người bạn học chung cấp ba từng 'crush' cô say đắm.

Nhờ những giây phút gặp mặt, làm việc chung, những ký ức, cảm xúc tưởng như đã ngủ quên bỗng ùa về, thôi thúc cả hai tìm lời kết cho câu chuyện thanh xuân còn bỏ ngỏ.

Teaser Trời đẹp, em sẽ đến

Hiện tại, phim đã lên sóng trọn bộ trên Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Sau năm năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Son Ye Jin bất ngờ trở lại với người hâm mộ qua tác phẩm nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần buồn thương từng gây sốt suốt thời gian dài - Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 7 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 8 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 9 

Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) - người phụ nữ 30 tuổi, làm giám sát các quán cà phê thuộc hệ thống lớn. Bước vào độ tuổi đã chẳng còn trẻ trung gì trong mắt mọi người, Jin Ah sống qua ngày một cách nhạt nhẽo và cố gắng chịu đựng những áp lực, bất công ở chỗ làm. Cho đến khi gặp lại Seo Joon Hee (Jung Hae In) - em trai của bạn thân, Jin Ah mới cảm thấy cuộc sống của mình có thêm màu sắc.

Đêm xuân

Đêm xuân được xem là 'anh em tốt' của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi vì có cùng ekip thực hiện: biên kịch, đạo diễn và nam chính Jung Hae In. Tuy không đạt được tiếng vang lớn như Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, nhưng Đêm xuân vẫn ghi dấu ấn bằng mạch phim chậm rãi, khung cảnh êm đềm.

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 10 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 11 

Bộ phim xoay quanh chuyện tình giữa ông bố đơn thân Yoo Ji Ho (Jung Hae In) và nàng thủ thư Lee Jung In (Han Jin Min). Qua bảy năm hẹn hò không mặn, không nhạt, Lee Jung In bế tắc trong quan hệ với người bạn trai vô tâm. Trước những quan tâm, chăm sóc của Ji Ho, trái tim cô lại rung động thêm lần nữa.

Ngày đó ta yêu nhau

Làm lại từ bộ phim Đài Loan nổi tiếng - Có lẽ anh sẽ không yêu em (In time with you), Ngày đó ta yêu nhau đánh dấu lần đầu kết hợp giữa Ha Ji Won và Lee Jin Wook. Dù không nhận được nhiều đánh giá tích cực như bản gốc, nhưng Ngày đó ta yêu nhau vẫn được xem là làn gió mát êm đềm của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 12 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 13 

Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát! 14 

Là bạn thân từ thời trung học, cũng là hàng xóm chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, giữa Oh Ha Na (Ha Ji Won) và Choi Won (Lee Jin Wook) dường như xuất hiện một vách ngăn vô hình. Cho đến năm 34 tuổi, khi cả hai đã có sự nghiệp vững chắc, trải qua hàng loạt những sóng gió trong cả đời sống cá nhân lẫn tình cảm, Ha Na và Choi Won mới can đảm gạt qua rào cản, thành thật đối diện với nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi