Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ 4 phân cảnh ấn tượng của bom tấn học đường Thiên tài bất hảo

Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo hiện đang gây sốt tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Không chỉ có nội dung gần gũi, hấp dẫn, bộ phim còn chứa đựng nhiều cảnh quay hoành tráng và độc đáo. Trong số đó, 4 cảnh phim sau sẽ mang đến những trải nghiệm choáng ngợp và khiến người xem nhớ mãi không quên.

Cảnh quay khó khăn nhất phim

 

Cảnh quay trong ga xe điện ngầm của Lyn hết sức căng thẳng.

Trong quá trình di chuyển đến Úc để tham gia kỳ thi STIC và truyền đáp án về cho nhóm bạn, Lyn phải di chuyển qua một ga tàu điện ngầm đông đúc. Nhà ga vẫn đón trả hành khách bình thường khiến đoàn làm phim và diễn viên gặp vô vàn khó khăn. Đoạn diễn Nattawut Poonpriya tiết lộ: 'Nhân viên ở đó rất khó tính. Nhận áp lực từ nhân viên, tôi liền nói lại cho diễn viên.'

Họ chỉ được diễn một lần, nếu như không đạt phải thực hiện lại từ đầu. Sự căng thẳng của bối cảnh lẫn áp lực của đạo diễn và nhân viên nhà gà đã tạo ra một cảnh phim nghẹt thở và đầy kịch tính.

Trường thi - cảnh quay hồi hộp và nghẹt thở bậc nhất

 

Cảnh trường thi hoành tráng và nghẹt thở.

Một trong những cảnh phim ấn tượng nhất của Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo là trong trường thi tập trung của các học sinh. Đây là phân đoạn tốn nhiều công sức về số lượng đạo cụ, diễn viên phụ và số cảnh phải quay. Cả một trường thi rộng lớn phải phụ thuộc vào Lyn để hoàn thành bài kiểm tra trong sự gắt gao của giám thị ngồi trên.

Từ một hình ảnh nhàm chán nhất đời học sinh, các nhà làm phim đã biến thành cảnh quay hồi hộp và nghẹt thở bậc nhất. Nỗi sợ hãi bị giám thị phát hiện, sự lo lắng theo từng tiếng kim đồng hồ đếm ngược tới cuối giờ, cả Lyn và bạn bè đều căng như dây đàn. Tất cả tạo nên một cảnh quay hoành tráng và không kém phần thót tim.
Biệt đội gian lận thi cử hoành tráng nhất lịch sử

Biệt đội gian lận thi cử hoành tráng nhất lịch sử

 

Biệt đội gian lận thi cử hoành tráng nhất lịch sử

Để tạo ra hình ảnh biệt đội gian lận thi cử hoành tráng nhất lịch sử theo kiểu Thái, Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo phải huy động tới sự giúp đỡ của gần 100 anh xe ôm. Dù chỉ là những tay mơ nhưng họ phối hợp với nhau vô cùng nhịp nhàng và ăn ý.

Gần 100 chiếc xe đủ màu sắc dùng để chở theo học sinh gian lận, di chuyển với nhau một cách lớp lang tạo nên một cảnh phim  hoành tráng và hết sức nên thơ.

Cảnh Steve Pat

 

Steve Jobs phiên bản trẻ tuổi tới từ Thái Lan

Pat có một cảnh quay cực kỳ ấn tượng khi giả làm Steve Jobs. Anh chàng phải độc thoại trên sân khấu để thuyết trình về 'sản phẩm' là kế hoạch gian lận kỳ thi STIC của cả nhóm. Nam diễn viên Teeradon Supapunpinyo tiết lộ anh từng mơ ước có vai diễn được diễn thuyết trên sân khấu.

Anh chàng chủ động sáng tạo ra cách thể hiện riêng hết sức độc đáo. Nhớ đó, Teeradon Supapunpinyo đã tạo ra một Steve Pat gian lận phiên bản Thái Lan. Bằng những lời lẽ đanh thép, tự tin, Pat đã biến việc gian lận trở nên hấp dẫn và đáng mong đợi hơn cả một chiếc iphone mới ra lò.

Còn bạn, bạn thích cảnh phim nào nhất? Hãy tìm câu trả lời cho mình nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi