Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ bộ phim lấp sóng 'Quỳnh búp bê' sau khi bị tạm ngưng

Sau khi 'Quỳnh búp bê' bị tạm dừng phát sóng, bộ phim 'Hạnh phúc không có ở cuối con đường' sẽ được phát thay thế vào lúc 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ ngày 12/7/2018.

Hạnh phúc không có ở cuối con đường là bộ phim đề cập đến thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới cơ chế từ tập trung bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Nhân vật chính trong phim là một phụ nữ có vẻ ngoài nhỏ nhắn, hiền lành nhưng ẩn chứa bên trong là cá tính mạnh mẽ. Cô như một hình ảnh tiêu biểu, đại diện cho phụ nữ Việt Nam thời kỳ hiện đại, từ hai bàn tay trắng làm nên sự nghiệp.

Hé lộ bộ phim lấp sóng 'Quỳnh búp bê' sau khi bị tạm ngưng 0

Mặc dù thi đỗ đại học với số điểm rất cao, nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, buộc Thục Quyên (diễn viên Thùy Dương) phải từ bỏ ước mơ sinh viên, xin việc làm để kiếm tiền giúp gia đình. Sự thông minh và duyên dáng của cô đã khởi đầu cho một hạnh phúc tràn đầy: Thục Quyên kết hôn với Quang (diễn viên Lê Hồng Quang), giám đốc Trung tâm thương mại Nhà Xanh.

Thuỳ Dương trong vai Thục Quyên 

Thuỳ Dương trong vai Thục Quyên 

Cuộc đời cứ tưởng đẹp đẽ như mơ và trôi đi, ai dè những sóng gió từ đâu ập đến với gia đình bé nhỏ. Quang bị mất chức và phải chuyển vùng công tác. Anh bị gia đình vợ cũ lừa, trở thành kẻ tham ô công quỹ, dùng tiền nhà nước sai mục đích, và phải bỏ trốn. Đối diện với thực tại khó khăn, Thục Quyên không lùi bước.

Lê Hồng Quang trong vai Trần Quang

Lê Hồng Quang trong vai Trần Quang

Cô bình tĩnh suy xét và tìm cách vượt qua gian nan, cứu chồng thoát nạn. Với sự thông minh vốn có và lòng quyết tâm cao, được sự hỗ trợ của nhiều bạn bè tốt, Thục Quyên không những trả hết nợ cũ, bảo vệ được hạnh phúc gia đình, mà còn xây dựng cho mình một doanh nghiệp lớn, vững vàng trong cuộc sống.

Bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường khai thác thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Ở đó có hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người sống trong thời kì quá độ. Họ đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, chịu sự tác động mạnh mẽ của xã hội đang chuyển mình. Và trong hành trình đó, những ai biết trân trọng, nâng niu cuộc sống sẽ hiểu và nắm bắt được hạnh phúc.

Bên cạnh đó, một thông điệp khác cũng được truyền tải là: Nhiều người mãi mãi không có được hạnh phúc, bởi khi nó đến, họ đã không nhận ra, sự tham vọng, lòng đố kị đã che phủ lên tất cả.

Hé lộ bộ phim lấp sóng 'Quỳnh búp bê' sau khi bị tạm ngưng 3

Hạnh phúc không có ở cuối con đường có một kịch bản khá chắc tay về thời kỳ quá độ, được thể hiện sinh động, chân thực bởi dàn diễn viên chuyên nghiệp: Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung… Bộ phim hứa hẹn mang lại rung cảm đặc biệt cho những ai đã từng trải qua giai đoạn đặc biệt này.

Hạnh phúc không có ở cuối con đường với độ dài 33 tập sẽ phát sóng vào 20h45 thứ Năm và thứ Sáu trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 12/7/2018.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi