Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ cái kết của 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy thành nhưng sẽ không chết?

Phải chăng Tiểu Phong sẽ có một cái kết đẹp hơn, không bi thảm như trong nguyên tác?

Đông Cung đã và đang mang người xem lên xuống với từng cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ, đau xót, thương cảm cho các nhân vật đến hồi hộp trước kết thúc của phim. Liệu Đông Cung phiên bản truyền hình sẽ có một kết thúc bi thảm như nguyên tác, hay biên kịch sẽ cải biên, để lại một ánh sáng le lói nào đó cho các nhân vật, đặc biệt là Tiểu Phong? 

Hé lộ cái kết của 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy thành nhưng sẽ không chết? 0

Mới đây, tin đồn về cái kết của phim đã xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo cái kết này, Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) cuối cùng vẫn nhớ ra được Cố Tiểu Ngũ chính là Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và quyết tâm không tha thứ cho chàng.

Vừa phẫn nộ và tức giận trước việc Cố Kiếm mất mạng, A Độ trọng thương, vừa đau xót cho chính bản thân mình khi một lần nữa đem lòng yêu Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong quyết định rời khỏi Hoàng cung lễ nghi, hoành tráng nhưng lại phù phiếm kia. 

Chuyện tình với Lý Thừa Ngân đã khiến Tiểu Phong dần dần đánh mất những người bên cạnh mà mình yêu thương 

Chuyện tình với Lý Thừa Ngân đã khiến Tiểu Phong dần dần đánh mất những người bên cạnh mà mình yêu thương

 

Khoảnh khắc Tiểu Phong nhớ ra Lý Thừa Ngân chính là Cố Tiểu Ngũ

Kế hoạch chạy trốn của Tiểu Phong đương nhiên vẫn bị Lý Thừa Ngân phát hiện. Chàng dẫn theo binh lính đi bắt Tiểu Phong trở về, dồn nàng đến cửa thành. Tiểu Phong biết không còn đường nào để chạy nữa, Cố Kiếm đã ra đi, không ai có thể cứu nàng khỏi bàn tay của Lý Thừa Ngân.

Trong sự thất vọng và đau lòng cùng cực, Tiểu Phong quyết định gieo mình xuống con sông phía dưới tường thành, coi như để giải thoát trói buộc cho mình, đồng thời cũng là giải thoát cho Lý Thừa Ngân. 

Cảnh nhảy thành trong phim

Phân cảnh này được thực hiện dựa trên nguyên tác 100%. Song, Tiểu Phong sẽ không chết khi gieo mình xuống tường thành mà vẫn sống và trở về Tây Châu. Ở đó, nàng một lần nữa trở thành công chúa và bước lên chiến trường, chiến đấu vì người dân và quốc gia của mình. Dù vậy, Tiểu Phong vẫn tự vẫn chết trên chiến trường khốc liệt. 

Dù chỉ mới là tin đồn, nhưng nhiều netizen đánh giá rằng kết thúc này ổn hơn hẳn so với nguyên tác. Tiểu Phong trong nguyên tác quá đáng thương khi vùi thanh xuân của mình nơi Hoàng cung nhiều âm mưu và tranh đấu, sau đó chỉ có thể chết ở đất khách. Trong khi trên phim, Tiểu Phong dù vẫn chết nhưng được chết trên mảnh đất quê hương, được trở về với người thân của mình một lần nữa. 

Hé lộ cái kết của 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy thành nhưng sẽ không chết? 2 

Trước đó, có nhiều nguồn tin khẳng định rằng Đông Cung sẽ có hai kết thúc khác nhau. Vẫn chưa rõ liệu cái kết còn lại có phải là một dấu chấm đẹp cho mối yêu hận tình thù đan xen giữa Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong hay không.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Đông cung vào 19h hàng ngày trê Keeng.vn để biết thực hư cái kết của phim thế nào nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi