Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường cảnh Kim Hee Sun rơi từ sân thượng xuống làm hết hồn con dân trong 'Alice'

Do phân cảnh khá nguy hiểm, đoàn phim 'Alice' đã nhờ sự can thiệp của kỹ xảo.

Alice là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng kể về Park Jin Gyeom (Joo Won), một thám tử vô cảm đã phát hiện ra sự tồn tại của du hành thời gian. Trong quá trình điều tra, anh có cuộc hội ngộ định mệnh với người phụ nữ Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) - người giống hệt mẹ quá cố của anh, Park Sun Young.

Trong tập 16, khi Jin Gyeom đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ giáo sư Yoon Tae Yi vì tính mạng của cô gặp nguy hiểm, anh đã sơ suất để cho Yoo Joo Man (Ju Hae Min) có cơ hội làm hại Tae Yi. Hắn uy hiếp Tae Yi và đưa cô lên sân thượng, Jin Gyeom đã kịp thời có mặt. Khi Yoo Joo Man khởi động tấm thẻ du hành thời gian cùng Tae Yi trong tay, Park Gyeom nhanh chóng bắn vào tay hắn để ngăn kẻ xấu đưa Tae Yi về vũ trụ khác và làm hại cô.

Yoon Tae Yi buộc phải chết vì đã đọc 'cuốn sách tiên tri'.

Yoon Tae Yi buộc phải chết vì đã đọc 'cuốn sách tiên tri'.

Nhưng thật không may khi đó Yoo Joo Man đang ở sát vách sân thượng. Vừa bị bắn trước khi du hành thời gian, cả hắn và Tae Yi đều rơi từ trên sân thượng tòa nhà cao tầng xuống. Yoo Joo Man rơi xuống đất tử vong ngay tại chỗ, còn Tae Yi may mắn được tấm thẻ du hành đưa về năm 2021, thoát chết trong gang tấc.

Yoo Joo Man tử vong tại chỗ. 

Yoo Joo Man tử vong tại chỗ. 

...Trong khi đó Tae Yi đến năm2021.

...Trong khi đó Tae Yi đến năm2021.

Kim Hee Sun khiến người xem hết hồn khi bị ngã từ sân thượng xuống

Chứng kiến cảnh phim, không ít khán giả 'thót tim' khi thấy Kim Hee Sun đột ngột rơi từ độ cao của tòa nhà xuống đất. Đặc biệt khi bộ phim trước đó đã thực hiện không ít cảnh hành động mà không dùng đến diễn viên đóng thế khiến người xem càng lo lắng.

Tuy nhiên sau khi tập phim phát sóng, một đoạn hậu trường nhỏ của Alice đã hé lộ về sự thật cảnh 'rơi lầu' này. Thực tế, để đảm bảo an toàn cho các diễn viên ekip phim đã căn phông xanh và nhờ kỹ xảo can thiệp để thực hiện cảnh phim.

Hậu trường Alice - Nguồn: Kim Hee Sun Vietnam FC

Alice vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi liên tiếp thu về các mức rating cao kể từ khi phát sóng. Tại Việt Nam, phim được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Việt song song với đài Hàn Quốc vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Theo dõi ngay bộ phim tại đây.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ