Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ cảnh quay đầy tình cảm lãng mạn của Ngân Khánh - Song Luân ở Tuyệt Tình Cốc

Phân cảnh tuyệt đẹp đầy lãng mạn của cặp đôi hứa hẹn sẽ 'đốn tim' khán giả khi bộ phim ra rạp.

Chỉ còn 10 ngày trước khi ra rạp, bộ phim Quý cô thừa kế của đạo diễn Hoàng Duy đã tạo nên cơn sốt khi nữ chính của phim là Ngân Khánh bất ngờ trở lại với điện ảnh sau 3 năm vắng bóng.

Không chỉ vậy, với trailer đầy hấp dẫn với hàng loạt cảnh quay ấn tượng từ mua hàng hiệu không cần xem giá cho đến cảnh quay tắm heo nhưng vẫn diện đồ sang chảnh của Ngân Khánh đã khiến khán giả chỉ muốn lao ngay ra rạp để xem phim.

Hé lộ cảnh quay đầy tình cảm lãng mạn của Ngân Khánh - Song Luân ở Tuyệt Tình Cốc 0

Mới đây người mẫu, diễn viên Trang Nhung - nhà sản xuất của bộ phim Quý cô thừa kế vừa tiết lộ thêm một cảnh quay tình tứ đầy lãng mạn của 'mợ chảnh' Ngân Khánh và chàng trai Song Luân tại Tuyệt Tình Cốc - một địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt mà nay đã bị đóng cửa. Chính vì vậy có thể coi Quý cô thừa kế là bộ phim đầu tiên và duy nhất được quay tại đây.

Hé lộ cảnh quay đầy tình cảm lãng mạn của Ngân Khánh - Song Luân ở Tuyệt Tình Cốc 1

Kể về quá trình quay ở nơi đây, cả diễn viên và đoàn làm phim vẫn không thể tin được mình có thể hoàn thành được những cảnh quay đó. Tuyệt Tình Cốc là một mỏ đá bị bỏ hoang, sau thời gian không khai thác, cùng với mưa và mạch nước ngầm tạo nên một hồ nước màu xanh ngọc bích. Chính vì địa hình lởm chởm núi đá và độ sâu của hồ nước nên khu vực này tiểm ẩn rất nhiều rủi ro.

Không chỉ vậy, đường vào đây quả thật rất chông gai đối vởi cả một đoàn phim, bởi địa hình rất khó đi, và theo những người đi phượt chuyên nghiệp thì không phải xe nào cũng có thể đi đến được đây, và chỉ cần một sự trượt nhẹ và hư hỏng của xe cũng dễ dẫn đến tai nạn.

Đặc biệt vào ngày quay cảnh lãng mạn của 2 nhân vật chính thì trời lại mưa, đường đầy bùn đất, sỏi và cát rất trơn trượt, cả đoàn phim có lúc còn suýt bị lật xe nhưng may mắn là mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ và được đền đáp xứng đáng bởi những cảnh quay không thể đẹp hơn tại nơi đây.

Hé lộ cảnh quay đầy tình cảm lãng mạn của Ngân Khánh - Song Luân ở Tuyệt Tình Cốc 2

Cả Ngân Khánh và Song Luân sau khi xem cảnh quay tại Tuyệt Tình Cốc đều phải thốt lên rằng: 'Quá xứng đáng khi bỏ công sức để đến đây quay bởi cảnh đẹp nơi đây đều do tạo hóa của thiên nhiên ban tặng, ở đây bạn có thể thấy cảnh núi non chập chùng hùng vĩ xen lẫn với hồ nước nên mọi thứ rất như một bức tranh thủy mặc tuyệt vời sống động'.

Bộ phim Quý cô thừa kế sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/10 với sự góp mặt của diễn viên Ngân Khánh, Song Luân, Quang Minh, Hồng Đào, Sĩ Thanh…

Bộ phim Quý cô thừa kế sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/10 với sự góp mặt của diễn viên Ngân Khánh, Song Luân, Quang Minh, Hồng Đào, Sĩ Thanh…

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi