Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ đoạn kết có hậu của Cả một đời ân oán

Chỉ còn 6 tập nữa Cả một đời ân oán sẽ kết thúc, NSX đã 'nhá hàng' trailer tập cuối với nhiều tình tiết gay cấn, thu hút khán giả.

Càng về những tập cuối, mối quan hệ cũng như xích mích của các nhân vật càng được đẩy lên tới cao trào. Khán giả xem truyền hình vô cùng ức chế vì những thủ đoạn xấu xa của Diệu (Lan Phương) và Tú (Thùy Anh) khiến các nhân vật chính khốn khổ. Chính vì thế, khi xem trailer tập cuối hé lộ kết cục cho kẻ xấu, nhiều người vô cùng hả hê.

Theo đó, Diệu (Lan Phương) bị Kiên (Trọng Lân) dồn đến đường cùng. Lo sợ thân thế của con gái Thủy (Lương Thanh) bị bại lộ, Diệu đã đẩy Kiên xuống vách núi.

Phong (Hồng Đăng) luôn duy trì sự nghi ngờ về xuất thân thật của Tú nên đã bí mật điều tra. Cuối cùng, Nguyên An giả cũng phải lộ nguyên hình. Cô ta khóc lóc với Nguyên (Huỳnh Anh) để che giấu nhưng càng nói lại càng lộ bản chất. Không ai có thể ngờ rằng, chính Diệu là người đã bắt cóc và nuôi nấng Nguyên An thật, gieo vào đầu cô bé những ý nghĩ xấu xa về mẹ đẻ, và chồng cũ. Tuy nhiên, dù luôn bị nhồi nhét những ý nghĩ điên rồ của Diệu, Nguyên An vẫn là một cô bé ngây thơ, tốt bụng.

Đoạn cuối trailer tiết lộ thêm một tình tiết giúp gỡ nút thắt trong mối quan hệ Vũ Gia. Đăng (Mạnh Trường) hôn mê trong bệnh viện. Dung (Hồng Diễm) đã ở bên chăm sóc, tâm sự với anh. Hòa (Thiện Tùng) đứng ngoài đã nghe được hết nỗi lòng của Dung. Nguyên và Bình (Anh Tuấn) cuối cùng cũng chịu vì bố mà ngồi xuống nói chuyện với nhau.

Đám cưới kết phim đẹp như mơ giữa Hòa và Dung được tổ chức, nhưng Hòa đã đưa ra quyết định cao thượng, rút lui khỏi mối quan hệ anh đã vun đắp xây dựng nhiều năm, chúc phúc cho Dung trở lại bên Đăng.

Khán giả cùng theo dõi những diễn biến trong 6 tập cuối cùng trên sóng VTV3 lúc 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi