Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết 'lạnh lùng boy,' Rocker Nguyễn thành 'nam thần bóng rổ' đẹp vạn người mê trên phim trường Glee

Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn đóng vai 'lạnh lùng boy' mặt nhăn mày nhó, hay cáu kỉnh, nay đã chịu... trả lại cho fan hâm mộ hình ảnh 'nam thần với nụ cười tỏa nắng'.

Tập 4 GleeV vừa kết thúc với nhiều diễn biến mới trong cuộc sống của các nhân vật trong phim, điển hình là Đăng Phương (Rocker Nguyễn) với tâm lý khá phức tạp.

Tạm quên đi tình cảm vừa chớm nở của mình với Minh Ánh (CindyV), Đăng Phương tập này dành hết tình cảm của mình cho Hạ Quyên, khi cô đột ngột tuyên bố mình trót 'có thai' với anh sau một nụ hôn cháy bỏng trong bồn tắm tại nhà riêng, mặc dù tác giả bào thai ấy thật ra là Phi Long.

Đây là 'cảnh nóng' thứ 2 gây sốt của GleeV, thậm chí còn 'nóng' hơn nụ hôn ở tập 1 vì được quay trong bồn tắm và cả 2 đang trong trang phục bikini. Trên mạng, cư dân mạng tiếp tục sôi nổi bàn luận vì hễ Rocker Nguyễn cứ hôn... là cộng đồng lại 'dậy sóng'.

Tập 4 GleeV cũng chứng kiến khả năng diễn xuất đột phá và mới mẻ của Rocker Nguyễn khi anh đã có những chuyển biến tâm lý khác hơn, mắt ửng đỏ đau buồn khi bất ngờ biết Hạ Quyên mang thai con của mình trong khi 2 người thậm chí vẫn chưa... 'lên giường' với nhau.

Ở một phân đoạn khác, Rocker Nguyễn cười tươi thoải mái sau khi đã trải lòng mình với thầy Hoàng Minh về đứa trẻ.

Cuối cùng sau 3 tập GleeV, Rocker Nguyễn đóng vai 'lạnh lùng boy' mặt nhăn mày nhó, hay cáu kỉnh, nay anh chàng ấy đã chịu... trả lại cho fan hâm mộ hình ảnh 'nam thần với nụ cười tỏa nắng' cộp mác thương hiệu của mình.

Rocker Nguyễn đã có bước diễn xuất tiến bộ và để lại ấn tượng khi anh liên tiếp phải điều chỉnh tâm lý của mình với từng bạn diễn và nhân vật khác nhau.

Một mềm mỏng, cảm thông trong vai trò người bạn trai, người cha trẻ với đứa con của Hạ Quyên; một cứng rắn, quyết đoán trong vai trò đội trưởng đội bóng rổ và một ngây thơ, vô tội, đầy vô tư khi là cậu học trò bé nhỏ trót phạm sai lầm khi tâm sự với thầy Hoàng Minh.

 

Ngoài ra, tập 4 GleeV diễn ra với những màn so găng đầy cao trào của 2 đội bóng rổ CNT và Saigon Heat trên sàn đấu, mà in đậm dấu ấn là đội trưởng - trung phong Đăng Phương của CNT.

Hình ảnh Rocker Nguyễn hiện ra như một 'nam thần bóng rổ' thật sự, bởi chẳng có cầu thủ bóng rổ nào cam 1m84 mà lại điển trai và có thần thái ngôi sao như Rocker. Những bức ảnh mới đây của anh chàng cầu thủ số 23 được 'rò rỉ' trên mạng sau khi tập 4 phát sóng khiến cho các fangirl phải... bấn loạn thật sự vì quá điển trai

 

 

 

Dù là chụp lén, chụp nghiêng, chính diện hay lúc anh chàng ghi bàn thì Rocker Nguyễn đều hiển nhiên... 'đẹp không góc chết'.

Clip Rocker ghi 3 điểm trên sàn tập.

Dù vậy, Rocker Nguyễn hoàn toàn không hề biết chơi bóng rổ từ trước. Mỗi ngày sau giờ ghi hình, Rocker đều phải dành ra 3 tiếng tập luyện kỹ thuật bóng rổ cùng với Huấn luyện viên để nắm vững kỹ thuật để thực hiện cảnh quay tốt..

'Mỗi ngày, sau khi quay phim từ 5h sáng đến 17h chiều, tôi được nghỉ ngơi 1 tiếng khi bắt đầu lịch tập luyện bóng rổ 3 tiếng từ 18-21h. Cường độ làm việc thật sự rất căng thẳng, tôi hầu như không có thời gian cá nhân để giải trí.

Nếu không quay thì cũng ngồi học kịch bản, không thì thu âm, hoặc tập vũ đạo và cuối cùng là tập bóng rổ đan xen. Lịch trình ngày nào cũng như ngày nào lại liên tục khiến tôi bị cảm trên phim trường.

Bây giờ mà có ngày nào được nghỉ quay, tôi thật sự cảm thấy rất vui vì mình có không gian riêng sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Nói đi thì cũng phải nói lại, cũng nhờ lịch tập luyện dày đặc với HLV bóng rổ mà giờ thì tôi cũng coi như có duyên với bộ môn này.

Cũng ném được kha khá cú 3 điểm nhiều rồi, kỹ thuật 2 bước lên rổ cũng nhuần hơn rất nhiều. Sau phim tôi nghĩ mình chắc sẽ đi chơi bóng rổ thật luôn. (Cười lớn).' – Rocker Nguyễn hài hước kể về cơ duyên đến với môn bóng rổ của mình.

Rocker Nguyễn hiện vẫn đang tiếp tục miệt mài 'chinh chiến' trên trường quay GleeV đến hết tháng 10. Anh cho biết mình sẽ có kế hoạch trở lại mạnh mẽ với âm nhạc vào cuối năm nay, khởi đầu bằng mini album cho ra mắt vào tháng 10 tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi