Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ mash-up 'Về nhà đi con' - 'Cô gái nhà người ta' phiên bản mùa dịch Covid-19

'Những ngày không quên' - Bộ phim truyền tải thông điệp phòng chống dịch Covid-19 với pha trộn giữa hai tác phẩm được đông đảo khán giả yêu mế là 'Về nhà đi con' và 'Cô gái nhà người ta' với bối cảnh ở cả làng Yên cũng như nhà ông Sơn sắp ra mắt khán giả.

Những ngày không quên là bộ truyền hình được thực hiện ở một thời điểm đặc biệt khi dịch bệnh Covid 19 đã tràn ngập khắp mọi ngõ ngách của đời sống. Mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hoá… đình trệ. Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày đã bị giới hạn. 

Trailer phim Những ngày không quên

Lấy những nhân vật chính của bộ phim gia đình quen thuộc Về nhà đi conCô gái nhà người ta bộ phim nông thôn phát sóng gần đây, Những ngày không quên tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.

Gia đình ông Sơn và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống, khi dịch Covid hoành hành. Biến cố đầu tiên đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên Giỗ Tổ thì làng có người nhiễm Covid đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly. Ông Sơn và các con không thể về nhà, trong khi đó, Vũ, chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Hé lộ mash-up 'Về nhà đi con' - 'Cô gái nhà người ta' phiên bản mùa dịch Covid-19 0

Bảo Thanh, Thu Quỳnh lan toả thông thông điệp tích cực mùa dịch.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh lan toả thông thông điệp tích cực mùa dịch.

Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của tomboiloichoi Ánh Dương…

Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin fake, trốn cách ly… Nhưng quan trọng nhất, Những ngày không quên làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu. Tất cả đã được chuyển tải trong bộ phim một cách sống động. 

Hé lộ mash-up 'Về nhà đi con' - 'Cô gái nhà người ta' phiên bản mùa dịch Covid-19 2

Hé lộ mash-up 'Về nhà đi con' - 'Cô gái nhà người ta' phiên bản mùa dịch Covid-19 3

Bộ phim 'Những ngày không quên' gồm 50 tập.

Bộ phim 'Những ngày không quên' gồm 50 tập.

Những ngày không quên quy tụ dàn diễn viên quen thuộc và được yêu mến ở 2 bộ phim Về nhà đi conCô gái nhà người ta như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSUT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, , Việt Bắc, Hương Giang… Ngoài ra cũng sẽ có 1 số gương mặt khách mời như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thanh Hương… 

Đây cũng là lần đầu tiên, VFC thực hiện một bộ phim dài tập kết hợp các nhân vật sẵn có ở những bộ phim khác, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Phim sẽ được phát trong khung giờ 21h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ 6/4/2020.

Góp ý cho Tiin