Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nhan sắc của 'mẹ' Song Joong Ki trong phim mới: Vừa trẻ vừa xinh, lấn át cả 2 nữ chính

Nữ diễn viên Chu Ja Hyun vào vai mẹ của Song Joong Ki trong 'Arthdal Chronicles' đã khiến không ít người choáng váng vì xinh đẹp lấn át 2 nữ chính.

Sau khi tung hàng loạt trailer hé lộ sự hoành tráng của bom tấn truyền hình Arthdal Chronicles, nhà đài tvN tiếp tục đăng tải hình ảnh still cut của nhân vật Asahon do Chu Ja Hyun, người được cho là mẹ của Eun Seom (Song Joong Ki thủ vai).

Hé lộ nhan sắc của 'mẹ' Song Joong Ki trong phim mới: Vừa trẻ vừa xinh, lấn át cả 2 nữ chính 0

Asahon là một người phụ nữ thuộc bộ tộc Bạch Sơn (Núi Trắng). Sau khi sinh ra Eun Seom, bà đã đưa con mình cùng bỏ trốn và lưu lạc khắp nơi trong suốt 10 năm trời. Để rồi cuối cùng, bà và con trai mình đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh.

Nhân vật của Chu Ja Hyun vốn được sinh ra trong một gia đình có địa vị cao tại Arthdal tuy nhiên cô lại lựa chọn theo đuổi tình yêu để rồi nhận lấy những hậu quả vô cùng đáng thương. Mặc kệ những điều tồi tệ đó, tình yêu mà Asahol dành cho con trai mình chưa bao giờ lung lay. Bà khắc họa hình ảnh một người mẹ mạnh mẽ và thả hồn vào bộ phim, khiến Arthdal Chronicles trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hé lộ nhan sắc của 'mẹ' Song Joong Ki trong phim mới: Vừa trẻ vừa xinh, lấn át cả 2 nữ chính 1

Hé lộ nhan sắc của 'mẹ' Song Joong Ki trong phim mới: Vừa trẻ vừa xinh, lấn át cả 2 nữ chính 2

Hé lộ nhan sắc của 'mẹ' Song Joong Ki trong phim mới: Vừa trẻ vừa xinh, lấn át cả 2 nữ chính 3

Hình tượng sang trọng khi còn là một tiểu thư nhà quyền quý của Asahol trái ngược với sự kham khổ của một người mẹ đưa con mình bỏ trốn. 

Hình tượng sang trọng khi còn là một tiểu thư nhà quyền quý của Asahol trái ngược với sự kham khổ của một người mẹ đưa con mình bỏ trốn.

Nhân viên đoàn phim đã chia sẻ rằng: 'Chu Ja Hyun hóa thân thành Asahol sẽ khiến khán giả choáng ngợp với vẻ ngoài xinh đẹp và thần thái hút hồn, đỉnh cao của mình. Đặc biệt là trong những phân đoạn xúc động, nữ diễn viên đều khiến chúng trở thành những cột mốc đắt giá và đáng nhớ xuyên suốt bộ phim'.

Arthdal Chronicles dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 1/6 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi