Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tuyến các nhân vật chính trong bối cảnh thật của Glee Việt Nam

Nhà sản xuất chính thức hé lộ đến khán giả những hình ảnh đầu tiên, cũng như tạo hình của những nhân vật trong Glee phiên bản Việt với bối cảnh và phục trang trong phim.

Sau khi công bố dàn diễn viên chính và nhận được rất nhiều quan tâm và phản hồi từ cộng đồng mạng và khán giả, cho đến nay, ngoài những hình ảnh tập luyện miệt mài ngày đêm của dàn diễn viên thì sự “im hơi lặng tiếng” của nhà sản xuất càng khiến khán giả thêm tò mò và háo hức. Và hôm nay, ngày 7/8/2017, nhà sản xuất chính thức công bố Glee Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20g00 tối thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/8/2017.

 

Glee Việt Nam là bộ phim ca nhạc dài tập được sản xuất dựa theo kịch bản gốc của Glee, thuộc Fox 20th Centery Television Distribution

Cũng nhân dịp này, nhà sản xuất chính thức hé lộ đến khán giả những hình ảnh đầu tiên, cũng như tạo hình của những nhân vật trong Glee phiên bản Việt với bối cảnh và phục trang trong phim. Bản promo đầu tiên của bộ phim sẽ được ra mắt chính thức vào lúc 8g tối ngày 8/8/2017 và liên tục đếm ngược trong vòng 10 ngày với các teaser hé lộ những tình tiết thú vị của các diễn viên chính trong phim

Với những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, những nhân vật Việt hoá đã gợi sự tò mò đầy thích thú cho khán giả khi đón chờ theo dõi những tập đầu tiên chuẩn bị trình làng bắt đầu từ ngày 18/8.

Hạ Quyên (Angela Phương Trinh): Xinh đẹp, nổi tiếng và sành điệu là những mỹ từ dành cho cô nàng đội trưởng Đội cổ vũ. Là cô gái trong mối tình tay ba với hai chàng trai quyến rũ là Đăng Phương – Đội trưởng Đội bóng rổ và Phi Long – Thành viên Đội bóng rổ, Hạ Quyên luôn biết cách thu hút sự chú ý về phía mình.

 

Hạ Quyên (Angela Phương Trinh)

Cô giáo thể dục Phương Lan (Yaya Trương Nhi): Trái với hình ảnh của phiên bản gốc đầy gai góc, Phương Lan lại là một cô giáo trẻ trung, gợi cảm nhưng cũng rất mạnh mẽ và cá tính. Do Cheer leader là hoạt động mới du nhập vào Việt Nam nên huấn luyện viên bộ môn này cũng phải trẻ trung hơn phiên bản Mỹ. Trong phiên bản Việt hoá, Phương Lan là người trực tiếp đối đầu với Thầy Hoàng Minh, nhân vật này không chỉ nghiêm khắc, đôi khi còn không từ bỏ bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

 

Cô giáo thể dục Phương Lan (Yaya Trương Nhi)

Thầy Hoàng Minh (Đỗ An): Đây là nhân vật hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả do diễn viên Đỗ An thủ vai, từ lối diễn xuất tự nhiên cho đến giọng hát đầy cảm xúc. Thầy Hoàng Minh là một người đàn ông ngọt ngào, đầy lòng trắc ẩn và luôn sống hết lòng vì những người xung quanh và đặc biệt là học sinh của mình.

 

Thầy Hoàng Minh (Đỗ An)

Là một bộ phim rất khó để Việt hoá bởi Glee không chỉ là một “tượng đài” về phim truyền hình cho cả một thế hệ, mà còn đòi hỏi kỹ năng tổng hợp phức tạp về phim ảnh, ca nhạc lẫn vũ đạo trong quá trình thực hiện… Ngoài ra, phiên bản của Mỹ có số lượng diễn viên rất lớn với khoảng 100 diễn viên có thoại trong 22 tập của mùa đầu tiên. Trong đó, mỗi tập bình quân lại bao gồm rất nhiều phân đoạn với tiết tấu nhanh, đòi hỏi đoàn phim phải đầu tư lớn cả về con người lẫn bối cảnh.

Nhận thấy Glee không chỉ là một bộ phim về học đường tại Mỹ mà còn mang rất nhiều thông điệp nhân văn và gần gũi với giới trẻ trên toàn thế giới, thế nên, nhà sản xuất mong muốn mang tinh thần của Glee truyền tải đến giới trẻ Việt Nam.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi