Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng

Hiệu ứng từ 'Song Thế Sủng Phi' phần 1 tạo nên cơn sốt trong thể loại xuyên không đặc sắc cho tới nay vẫn chưa kết thúc, đặc biệt là phần 2 của bộ phim đã ấn định lịch lên sóng vào 22/10/2018.

Trước sự mong đợi mòn mỏi của cư dân mạng, trailer tập đầu tiên của Song Thế Sủng Phi 2 được tung ra với những tình tiết mới bất ngờ đầy hấp dẫn. Khi bộ phim khởi quay không ít người thắc mắc về hình ảnh hiện đại và hình ảnh cổ trang của hai nhân vật trong phim, thế nhưng trailer chính thức tung ra lại không hề đề cập đến tình tiết xuyên không về hiện đại. Chính điều này khiến khán giả hoang mang không rõ rốt cuộc cặp đôi có trở về hiện đại hay không? Thì trailer mới của Song Thế Sủng Phi 2 đã giúp giải đáp mọi thắc mắc đó.

Poster Song Thế Sủng Phi 2 có lẽ khiến người ta nghi rằng tuyệt nhiên không có phần hiện đại.

Poster Song Thế Sủng Phi 2 có lẽ khiến người ta nghi rằng tuyệt nhiên không có phần hiện đại.

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng 1

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng 2

Mở đầu trailer là hình ảnh Bát Vương Gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) xuyên không về hiện đại tìm kiếm Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết). Cũng đoạn trailer này giải thích ở tập cuối phần 1, Khúc Tiểu Đàn và Mặc Liên Thành bị chia cắt bởi sau khi đánh bại Ma Đế, Tiểu Đàn đã bị lỗ hổng không gian hút vào đó và đưa nàng đi ngay trước mắt Mặc Liên Thành. Vì áy náy cũng như bất lực trước sự ra đi của Tiểu Đàn mà Mặc Liên Thành điên cuồng đi tìm kiếm nàng. Chàng xuyên về hiện đại vào vai một soái ca bá đạo, tuy tìm lại được Tiểu Đàn năm nào nhưng lúc này trong trí nhớ của Tiểu Đàn hoàn toàn không hề có Mặc Liên Thành.

Tập cuối chia rẽ đôi uyên ương đem Tiểu Đàn về hiện đại.

Tập cuối chia rẽ đôi uyên ương đem Tiểu Đàn về hiện đại.

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng 4

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng 5

Đối mặt với một Tiểu Đàn hoàn toàn không hề quen biết mình, Mặc Liên Thành một lần nữa tìm mọi cách để chính phục trái tim người đẹp. Mặc Liên Thành một mình chịu đựng Khúc Tiểu Đàn trở thành người xa lạ , tự dày vò bản thân,lặng lẽ tìm cách khiến Tiểu Đàn nhớ lại và yêu mình như lúc đầu là mục tiêu quan trọng nhất cũng là chấp niệm trong lòng .Mặc Liên Thành nghĩ với ký ức và với kinh nghiệm ngày xưa ,có thể mở ra Kim Thủ Chỉ nhưng lại không nghĩ tới sai lầm nhỏ bé lại khiến cho hậu quả thật lớn khiến hai người lần nữa xuyên không về cổ đại.

Những phân đoạn tình cảm ở hiện đại của nam nữ chính

Những phân đoạn tình cảm ở hiện đại của nam nữ chính

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng 7

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng 8

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng 9

Hé lộ nội dung cực hấp dẫn trong 'Song thế sủng phi 2' trước giờ lên sóng 10

Tuy nhiên đây mới chỉ là khởi đầu cho phần 2 của phim. Đại đa số diễn biến nội dung phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình tay bốn giữa Mặc Liên Thành - Khúc Tiểu Đàn - Lưu Thương cùng với những toan tính tranh gianh quyền lực. Tuy nhiên sau khi xuyên không về cổ đại lần nữa, người mất trí nhớ không phải Đàn Nhi mà là Mặc Liên Thành. Hành trình tìm lại trí nhớ, tìm lại tình yêu năm nào của cặp đôi sẽ vô cùng gian nan khi luôn có người thứ ba cản trở. Dù thế nào thì đến sau cùng cặp đôi cũng hứa hẹn có một cái kết viên mãn khi nhà sản xuất tung poster đeo nhẫn uyên ương.

Cái kết viên mãn cho Mặc Liên Thành và Khúc Đàn Nhi

Cái kết viên mãn cho Mặc Liên Thành và Khúc Đàn Nhi
Giúp Tiin sửa lỗi