Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm?

Khả năng cao 'Xuyên qua hỏa tuyến' sẽ là bộ phim Lộc Hàm có hình tượng nam chính thê thảm nhất từ trước đến nay.

07/09/2019 09:35

Mới đây, loạt ảnh được chụp bởi netizen khi tình cờ gặp Lộc Hàm đang quay hình giữa phố đã phần nào hé lộ hình tượng mới mẻ mà nam diễn viên thử sức trong bộ phim mới. Theo netizen dự đoán, có thể đây là tạo hình của anh chàng trong phim Xuyên qua hỏa tuyến. 

Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm? 0 

Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm? 1 

Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm? 2 

Hình ảnh 'tơi tả' của một trong tứ đại lưu lượng Cbiz.  

Hình ảnh 'tơi tả' của một trong tứ đại lưu lượng Cbiz. 

Từ kiểu tóc, phục trang, cách trang điểm, có thể thấy anh chàng đã không còn chuộng kiểu 'trắng toát' từng gây tranh cãi ít lâu trước đây trong Trạch Thiên Ký nữa. Có lẽ đây chính là động thái cho thấy sự quyết tâm trong việc chuyển đổi hình ảnh của Lộc Hàm - từ một nam diễn viên 'chuyên trị' dòng phim thần tượng, Lộc Hàm nay đã sẵn sàng hy sinh ngoại hình để phù hợp với nhân vật hơn. 

Không thể phủ nhận, chưa biết chất lượng phim như thế nào, chưa rõ diễn xuất của Lộc Hàm ra sao, nhưng từ quyết tâm thay đổi hình tượng của Lộc Hàm, khán giả đã dành không ít thiện cảm đối với nam diễn viên. Không phải sao nam nổi tiếng nào cũng dám hy sinh ngoại hình chỉ vì nhân vật. Nhưng Lộc Hàm lại làm được điều này. 

Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm? 4

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen cũng có không ít ý kiến tự hỏi rằng liệu Lộc Hàm có phải đang bị stylist ‘dìm' quá mức. Đến nay, nội dung cụ thể và tính chất nhân vật của Lộc Hàm trong phim Xuyên qua hỏa tuyến vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng nếu so sánh với bạn diễn Ngô Lỗi đứng cạnh, rõ ràng ngoại hình của Lộc Hàm đã ‘xuống sắc' ít nhiều - mà nguyên nhân đến từ tạo hình là phần lớn. 

Không phải không có lý do mà nhiều netizen lại nghĩ stylist của phim đã cố tình ‘dìm' Lộc Hàm. Trước đó không lâu, fandom của nam diễn viên từng lên án đoàn làm phim vì thái độ lập lờ nước đôi khi công bố phiên vị cho hai nam chính Lộc Hàm - Ngô Lỗi. Xét trên danh tiếng, kinh nghiệm, độ hot và tác phẩm nổi bật, Lộc Hàm nghiễm nhiên phải đứng ở nhất phiên. 

Tạo hình của Ngô Lỗi cũng có phần tươm tất hơn Lộc Hàm.  

Tạo hình của Ngô Lỗi cũng có phần tươm tất hơn Lộc Hàm. 

Thế nhưng, đoàn làm phim lại khẳng định rằng Xuyên qua hỏa tuyến có đến hai nam chính, nghĩa là cả hai nhân vật nam đều đứng ở nhất phiên? Đây là điều rất hiếm khi xảy ra trong làng phim ảnh Hoa ngữ, nhất là đối với một phim truyền hình và sự chênh lệch về danh tiếng của hai nam chính khá cao. 

Vấn đề 'dìm hàng' hay 'lập lờ phiên vị' trước mắt vẫn chỉ là suy đoán từ các fan. Hy vọng đến khi lên sóng, Xuyên qua hỏa tuyến sẽ có thể sản xuất chỉn chu, kỹ lưỡng, làm đẹp lòng cả fandom của hai nam chính.  

Vấn đề 'dìm hàng' hay 'lập lờ phiên vị' trước mắt vẫn chỉ là suy đoán từ các fan. Hy vọng đến khi lên sóng, Xuyên qua hỏa tuyến sẽ có thể sản xuất chỉn chu, kỹ lưỡng, làm đẹp lòng cả fandom của hai nam chính. 

Phim điện ảnh Pháo đài Thượng Hải được ra mắt không lâu trước đó của Lộc Hàm đã thất bại trong sự chê trách, phê phán của cả công chúng lẫn giới chuyên môn. Xuyên qua hỏa tuyến vì thế càng trở nên quan trọng hơn khi cùng lúc đảm đương hai nhiệm vụ: giúp anh chàng chuyển hình thành công và 'vớt vát' lại danh tiếng trong lĩnh vực phim ảnh cho Lộc Hàm. Chính những điều này làm người hâm mộ không hy vọng Xuyên qua hỏa tuyến sẽ có bất kỳ vấn đề gì.

Đoạn clip được fan quay lại khi Lộc Hành ghi hình cho phim mới

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều