Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ tập 3 'Encounter': Park Bo Gum tươi cười vui vẻ, Song Hye Kyo nhăn mặt nhíu mày

Điều gì đã xảy ra với Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong tập 3 của 'Encounter'?

Vào hôm nay, ngày 5/12, đài tvN bất ngờ tung hình ảnh nhá hàng mới cho tập 3 của Encounter. Trong đó, biểu cảm hoàn toàn trái ngược nhau của cặp đôi diễn viên chính khiến người xem không khỏi khó hiểu. 

Hai bức ảnh nhá hàng cho thấy Song Hye Kyo và Park Bo Gum đang đứng đối diện nhau. Không rõ vì điều gì mà 'nữ cường nhân' Song Hye Kyo lại có nét mặt pha chút ngạc nhiên, ngỡ ngàng lẫn có phần hơi khó chịu. Trong khi đó, Park Bo Gum lại đang nở một nụ cười rất tươi. 

Hé lộ tập 3 'Encounter': Park Bo Gum tươi cười vui vẻ, Song Hye Kyo nhăn mặt nhíu mày 0

Hé lộ tập 3 'Encounter': Park Bo Gum tươi cười vui vẻ, Song Hye Kyo nhăn mặt nhíu mày 1

Có vẻ như đây là phân cảnh khi chuyện tình cảm giữa Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Soo Hyun (Song Hye Kyo) bị phát hiện, cả hai bất ngờ gặp nhau ở một bãi biển đầy lãng mạn. Còn về lý do vì sao cảm xúc của cả hai nhân vật lại khác biệt đến vậy, có lẽ chỉ có thể đợi tập 3 của Encounter lên sóng, người xem mới biết được!

Tóm tắt tập 2: Sau lần gặp gỡ định mệnh ở Cuba, Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk bất ngờ hội ngộ lại ở Hàn Quốc, khi một người là sếp, một người là nhân viên mới vào làm. Cả hai đã có những giây phút hẹn hò tuy ngắn ngủi nhưng ngọt ngào, khiến trái tim người xem như chìm trong cả biển đường. 

Tuy nhiên, vào cuối tập 2, một bức ảnh chụp Soo Hyun và Jin Hyuk đang đi ăn cùng nhau bất ngờ bị lan truyền trên mạng. Trong tập tiếp theo, có thể cả hai sẽ phải đối mặt với phản ứng của mọi người xung quanh về tin đồn tình cảm này. 

Encounter preview tập 3

===> Xem thêm: 'Encounter' tung clip hậu trường ở Cuba: Park Bo Gum nghịch ngợm, Song Hye Kyo sang chảnh nhưng thân thiện

Giúp Tiin sửa lỗi