Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ thêm những phân cảnh bạo lực, chôn xác trong 'Chị Chị Em Em'

Không chỉ có cảnh nóng, 'Chị Chị Em Em' còn tràn ngập cảnh bạo lực, cháy nổ, thậm chí chôn xác.

Càng gần ngày công chiếu, Chị Chị Em Em càng khiến khán giả sốt sình sịch với hàng loạt những clip hậu trường hấp dẫn. Nếu như clip hậu trường những cảnh nude 100% của dàn cast nóng bỏng mắt thì clip những cảnh đụng xe, cháy nổ, giết người khiến các khán giả không khỏi bàng hoàng. Song hành với tình yêu mãnh liệt giữa bộ ba Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh luôn là nỗi thù hận đáng sợ.

Clip hậu trường Chị Chị Em Em

Cú twist xoắn não nhất của màn ảnh rộng Việt năm 2020

Không chỉ gây bất ngờ về những cảnh nóng táo bạo mà Chị Chị Em Em còn có một cú twist cực kỳ xoắn não giữa bộ ba Thanh Hằng - Lãnh Thanh - Chi Pu. Hình ảnh Thanh Hằng gặp tai nạn, mặt nhem nhuốc, Chi Pu đứng trên sân thượng tòa nhà cao tầng và Lãnh Thanh bị chôn sống khiến khán giả không khỏi đặt ra hàng loạt câu hỏi: Liệu ai mới là trùm cuối của bộ phim? Ai yêu ai, ai hại ai? Ai sẽ là người cuối cùng nhận lấy cái chết?

Hé lộ thêm những phân cảnh bạo lực, chôn xác trong 'Chị Chị Em Em' 0

Hé lộ thêm những phân cảnh bạo lực, chôn xác trong 'Chị Chị Em Em' 1

Câu nói: 'Khi mà chạm đáy của nỗi đau thì sự trả thù là điều dĩ nhiên' của Thanh Hằng cũng khiến khán giả tò mò. Liệu nỗi đau mà Thanh Hằng nhắc đến có đơn thuần chỉ là nỗi đau bị phản bội? Hay vẫn còn những tội ác tày trời đằng sau đó?

'Chị Chị Em Em sẽ không phải bộ phim phân chia rõ ràng các nhân vật thành người tốt, kẻ xấu. Cả ba đều đày đọa cuộc đời người khác và cũng đồng thời là nạn nhân. Mỗi người đều có những lý do và nỗi đau riêng. Và chính hành trình tìm ra các sự thật chôn giấu đó sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm cực kỳ thú vị, bất ngờ và không kém phần căng thẳng', nhà sản xuất khẳng định.

Hé lộ thêm những phân cảnh bạo lực, chôn xác trong 'Chị Chị Em Em' 2

Đúng như vậy, clip hậu trường hé lộ hình ảnh cả ba nhân vật đều bị thương, bầm dập thậm chí có lẽ cận kề cái chết. Chị Chị Em Em sẽ là hành trình các nhân vật vừa yêu, vừa hận, vừa trả thù nhau đầy ngọt ngào và cay đắng khiến khiến giả không ngừng đặt câu hỏi xem ai là trùm cuối cho đến những phút cuối cùng.

Bộ phim kinh dị - giật gân ngoài sức tưởng tượng

Những hình ảnh hậu trường được Chị Chị Em Em tung ra cứ từng bước nâng sự bất ngờ của khán giả lên. Từ cảnh nóng, cảnh cháy nổ, cho đến đụng xe, giết người, chôn xác, Chị Chị Em Em hứa hẹn về hàng loạt âm mưu đen tối, vượt ngoài sức tưởng tượng của khán giả về mức độ kinh dị, giật gân và 'drama'.

Hé lộ thêm những phân cảnh bạo lực, chôn xác trong 'Chị Chị Em Em' 3

'Chị Chị Em Em là một trải nghiệm thực sự đáng nhớ đối với Chi. Không những là lần đầu đóng cảnh nóng trên màn ảnh rộng, Chi còn phải đối diện với nỗi sợ của chính mình: sợ độ cao, sợ bạo lực, cháy nổ, máu me. Nhưng ở Chị Chị Em Em, Chi phải làm tất cả những điều ấy. Đôi khi Chi cảm tưởng mình sợ đến ngất đi. Nhưng sau khi nhìn lại các cảnh quay này, Chi cảm thấy tất cả những nỗ lực và hi sinh của mình đều đáng giá', Chi Pu chia sẻ.

Hé lộ thêm những phân cảnh bạo lực, chôn xác trong 'Chị Chị Em Em' 4

Hé lộ thêm những phân cảnh bạo lực, chôn xác trong 'Chị Chị Em Em' 5

Ngay cả đối với một diễn viên nam như Lãnh Thanh, anh cũng phải trải qua một quá trình cực kì gian nan khi quay cảnh bị chôn xác. Theo chia sẻ của Lãnh Thanh, anh phải tự thưởng bằng cách ngâm mình dưới nước sau bốn tiếng nằm dưới quan tài.

Hé lộ thêm những phân cảnh bạo lực, chôn xác trong 'Chị Chị Em Em' 6

Chị Chị Em Em chắc chắn là một bộ phim đáng trông đợi bậc nhất dịp Noel với câu chuyện khó đoán và bất ngờ bậc nhất, đem đến một trải nghiệm điện ảnh điên rồ, tràn ngập tình yêu và thù hận nhưng cũng cực kỳ thú vị, đáng nhớ. Và các cảnh bạo lực, cháy nổ, máu me càng đẩy cảm xúc của khán giả lên cao nhất và lột tả trọn vẹn mối tình tay ba day dứt, mãnh liệt và đau đớn trong Chị Chị Em Em.

Phim có những suất chiếu đặc biệt trong hai ngày 14,15/12 và khởi chiếu chính thức từ ngày 20/12 tại các rạp trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi