Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hết ca hát đến đóng phim, Selena Gomez kiêm luôn cả vai trò mới trong dự án điện ảnh

Selena Gomez đươc biết đến như một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Mỹ rất thành công, và hiện tại cô tiếp tục ra mắt với vai trò khác trong ngành điện ảnh.

Phù thủy xứ Waverly - Selena Gomez

Sau thời gian dài vắng bóng trong các tác phẩm phim ảnh cũng như âm nhạc, Selena Gomez cuối cùng đã sẵn sàng tái xuất với dự án phim điện ảnh mới.

Nhưng lần này không phải diễn xuất hay ca hát, nữ ca sĩ, diễn viên 27 tuổi này sẽ xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới để chứng minh khả năng của mình. Cụ thể, trong dự án The broken hearts gallery, Selena Gomez sẽ ra mắt với tư cách nhà sản xuất của bộ phim. Cũng theo báo cáo của Varriety, bộ phim dự định ra rạp vào ngày 10/7 này.

Selena Gomez

Selena Gomez

Sau sự hoành hành nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, nhiều bộ phim đã bị hoãn chiếu vô thời hạn cho đến khi có thông báo chính thức từ chính phủ. The broken hearts gallery dự kiến sẽ là một trong những tác phẩm dược ra rạp trong mùa hè này.

The broken hearts gallery được làm bởi đạo diễn Natalie Krinsky với sự tham gia của dàn diễn viên Geraldine Viswanathan, Dacre Montgomery, Utkarsh Ambudkar, Molly Gordon, Phillipa Soo, Suki Waterhouse, Arturo Castro, Ego Nwodim, Taylor Hill và Bernadette Peters.

Chia sẻ về bộ phim và vai trò mới, Selena Gomez cho biết: 'Lắng nghe nhiều hơn từ các biên kịch và đạo diễn nữ là rất cần thiết. Natalie là một tài năng tuyệt vời, tôi đã rất vui khi được tham gia tác phẩm đầu tay của cô ấy. Tôi hiểu sự lo ngại của mọi người trước dịch Covid-19. Hi vọng mỗi người sẽ lắng nghe khuyến nghị của các nhà khoa học và kiểm tra sức khỏe mình cũng như nghĩ đến sự an toàn của những người khác khi đến rạp chiếu phim'.

Selena Gomez nghĩ rằng vai trò của biên kịch và đạo diễn nữ rất quan trọng.

Selena Gomez nghĩ rằng vai trò của biên kịch và đạo diễn nữ rất quan trọng.

Selena Gomez được biết đến như ca sĩ diễn viên thành công nhất sau lần đầu ra mắt của Disney Channel. Sau khi ra mắt với vai trò là một ngôi sao điện ảnh, Selena quyết định 'dấn thân' thành ca sĩ solo và tham gia thêm nhiều dự án phim mới.

Với phương châm 'The heart wants what it wants', nữ ca sĩ người Bỉ nhanh chóng chứng tỏ tài năng khi Billboard báo cáo rằng Gomez đã bán được hơn 7 triệu album và 22 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới năm 2017. Cô cũng nhận được nhiều giải thưởng khác nhau và được tôn vinh là Người phụ nữ của trên trên Billboard (Billboard Woman of the Year) cùng năm 2017.

Hi vọng với lần ra mắt trong vai trò mới này, Selena Gomez sẽ thành công hơn nữa và tạo ra nhiều điều mới lạ trong sự nghiệp của mình.

Góp ý cho Tiin