Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma

'Người bất tử' bất ngờ dành tặng khán giả một món quà nhân dịp Halloween với trích đoạn clip nhá hàng một số cảnh quay rùng rợn và giật mình trong phim.

Những khán giả chưa xem Người bất tử có thể cảm nhận được một sự 'mệt tim' không hề nhẹ khi bị cuốn theo câu chuyện khám phá lời nguyền đen tối về thuật bất tử của phim thông qua clip: từ những cái chết đột ngột và khó hiểu, bí kíp 'nuôi ngải' bằng máu tươi, cho đến một buổi hiến tế kỳ quái. Tất cả được hiện lên đầy bí ẩn,  ma quái và đủ sức ám ảnh.

Clip 'nhá hàng' một số cảnh quay rùng rợn của Người bất tử

Clip còn khiến khán giả rùng mình bởi những tình tiết mang hơi hướng kinh dị, khi theo chân bà đồng Madam Nhung (NSƯT Chiều Xuân) bước vào căn biệt thự lạnh lẽo, u tối của của Hùng (Quách Ngọc Ngoan), hay hoảng hốt khi Hùng nhìn thấy anh trai mình là Khang (Lâm Vissay) đột nhiên xuất hiện với gương mặt trắng bệch.

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 0

Đặc biệt, hình ảnh Liên (Jun Vũ) ngồi bất động trước gương cũng khiến khán giả thấy ớn ảnh.

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 1

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 2

Trong một phân cảnh khác, vẻ đẹp ma mị của Liên còn gây ám ảnh khi cô đứng lặng bên bờ biển với gương mặt vô hồn, không để ý đến sự xuất hiện của Madam Nhung từ phía sau.

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 3

Có thể thấy, không chỉ gây ấn tượng với hình ảnh ca nương đẹp thuần khiệt, Jun Vũ còn khiến khán giả tò mò với tạo hình có phần 'ma quái' của mình. Trong loạt ảnh mới về nhân vật Liên vừa được hé lộ, dù chỉ để mặt mộc và buông mái tóc dài đen, vẻ đẹp mong manh như sương khói có phần khiến khán giả ớn lạnh.

Có vẻ như, Liên sẽ có một số phận vô cùng đặc biệt trong câu chuyện tâm linh của phim, chứ không chỉ bó hẹp cuộc đời trong những buổi ca hát ả đào.

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 4

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 5

Là bộ phim hiếm hoi của Việt Nam khai thác sâu đề tài tâm linh, không khó hiểu khi Người bất tử chứa đựng nhiều tình tiết ly kỳ, hồi hộp. Bộ phim mang đến một bầu không khí huyền ảo và bí ẩn của bùa ngải – thứ tà thuật giúp Hùng trở thành bất tử.

Victor Vũ đưa vào phim rất nhiều câu chuyện tâm linh gần gũi với văn hóa Á Đông, nhưng vẫn khiến người xem vừa tò mò, vừa e sợ: đó là hình ảnh thầy phép, bà đồng, khả năng kết nối tâm linh bí ẩn, âm mưu dùng bùa ngải để hãm hại người khác, hay những buổi lễ tế ma quái.

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 6

Khi chứng kiến nhân vật Hùng dùng tà thuật để đạt được tham vọng trái với tự nhiên, khán giả ắt hẳn sẽ rợn người trước những thước phim gây ấn tượng mạnh về độ ma mị, ớn lạnh.

Đôi khi, chính người xem lại như 'nhập tâm' vào chính nhân vật Hùng để đi từ sự hoang mang đến hoảng loạn khi lần lượt chứng kiến những hệ quả của việc sử dụng tà thuật đang diễn ra trước mắt mình.

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 7

Sự ma mị của bộ phim còn đến từ bối cảnh và âm nhạc. Thiên nhiên kỳ vĩ và bí ẩn của 'vương quốc hang động' Quảng Bình phù hợp đến hoàn hảo với bầu không khí huyền hoặc và câu chuyện ly kỳ của bộ phim.

Trong khi đó, hai bản nhạc phim là Hồi Ức (Phan Mạnh Quỳnh thể hiện) và Ngày Chưa Giông Bão (Bùi Lan Hương thể hiện) lại gây ám ảnh bởi giai điệu và ca từ đậm chất liêu trai.

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 8

'Hết hồn' khi thấy Jun Vũ bất động trước gương như một bóng ma 9

Có thể thấy rằng với Người bất tử, Victor Vũ đã phát huy rất tốt sở trường làm 'mệt tim' khán giả của mình, đồng thời vẫn chứng tỏ được tầm vóc và sức sáng tạo mới khi khai thác một đề tài khó và lạ. Bởi vậy, câu chuyện tâm linh – ly kỳ của Người bất tử thực sự là một món ăn phù hợp và đáng thưởng thức dành cho khán giả mùa Halloween.

Phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 26.10.2018.

===> Xem thêm: 'Người bất tử': Xứng tầm bom tấn rùng rợn của điện ảnh Việt

Góp ý cho Tiin