Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết 'I Hear Your Voice' đến 'City Hunter' được Trung Quốc remake, netizen cho rằng nam, nữ chính không thích hợp

Hai diễn viên chính của 'City Hunter' bản Trung Quốc cũng chưa từng có tác phẩm nổi bật nào trước đó.

2019 chắc hẳn sẽ là một năm nhộn nhịp đối với màn ảnh nhỏ Trung Quốc khi lần lượt những bộ phim nổi tiếng từ Thái Lan, Hàn Quốc hay các 'thương hiệu' quen thuộc như Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký… lần lượt được remake. Mới đây, dự án City Hunter phiên bản Trung cũng đã bấm máy. Một số hình ảnh trong quá trình ghi hình phim đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ như tên lửa.

 City Hunter (Tên Việt: Thợ săn thành phố) là một trong những bộ phim hành động nổi tiếng của xứ sở kim chi năm 2011, góp phần đưa tên tuổi Park Min Young đến gần với khán giả hơn, đồng thời khẳng định năng lực diễn xuất đa dạng của nam tài tử Lee Min Ho.

Trailer của City Hunter

Hết 'I Hear Your Voice' đến 'City Hunter' được Trung Quốc remake, netizen cho rằng nam, nữ chính không thích hợp 0

Hết 'I Hear Your Voice' đến 'City Hunter' được Trung Quốc remake, netizen cho rằng nam, nữ chính không thích hợp 1

Theo như những hình ảnh chụp lén đoàn phim thì có vẻ như nam nữ chính trong phim lần lượt sẽ là Vương Dĩ Luân và Chương Nhược Nam.

Theo như những hình ảnh chụp lén đoàn phim thì có vẻ như nam nữ chính trong phim lần lượt sẽ là Vương Dĩ Luân và Chương Nhược Nam.

Vương Dĩ Luân từng đảm nhận một số vai chính trước đây, tuy nhiên anh chưa thật sự có tác phẩm nào nổi bật. Người hâm mộ lo ngại với kinh nghiệm còn ít, diễn xuất chưa chắc tay, Vương Dĩ Luân sẽ 'phá hoại' một hình tượng nổi tiếng mà Lee Min Ho từng xây dựng trong City Hunter.

Hết 'I Hear Your Voice' đến 'City Hunter' được Trung Quốc remake, netizen cho rằng nam, nữ chính không thích hợp 3

Trong khi đó, Chương Nhược Nam lại được biết đến nhiều hơn với danh xưng 'cô gái Vương Tư Thông từng like ảnh'. Nữ diễn viên sinh năm 1996, từng đảm nhận vai phụ trong phim Bi thương ngược dòng thành sông trước đó.

Về nhan sắc, Chương Nhược Nam không hề thua kém Park Min Young. Nhưng liệu cô nàng có đủ sức để vượt qua đàn chị khi Park Min Young đã được khẳng định là nữ diễn viên phái thực lực nhờ vai diễn trong City Hunter? Khó mà dự đoán được, nhưng điều này sẽ rất khó.

Giúp Tiin sửa lỗi