Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết làm aegyo, 'ông mối' Park Ji Hoon còn đem cả vũ điệu quốc dân Nayana ra dạy cho ekip 'Biệt đội hoa hòe'

Nhà sản xuất 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' đã tiết lộ video hậu trường của Park Ji Hoon trong quá trình quay phim khiến khán giả được dịp 'cười ngất'.

 

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

 

Bộ phim truyền hình Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon) vừa lên sóng vài ngày đã nhận được phản ứng tích cực của khán giả trong nước và quốc tế. Một trong những nhân tố 'hút fan' của phim chính là Park Ji Hoon - cựu thành viên Wanna One. Anh chàng liên tục khiến khán giả bất ngờ khi mang những hot trend từ thế giới hiện đại về thời cổ trang như trào lưu 'chố chang', xỏ khuyên tai, make up artist…

Ông mối Gong Young Soo (Park Ji Hoon) đã gây sốt trước đó khi làm aegyo 'cưng xỉu' trên phim. 

Ông mối Gong Young Soo (Park Ji Hoon) đã gây sốt trước đó khi làm aegyo 'cưng xỉu' trên phim.

Và mới đây nhất, trang chủ của kênh JTBC đã đăng tải một đoạn video hậu trường xoay quanh việc Park Ji Hoon trở thành biên đạo, dạy mọi người trong đoàn làm phim nhảy trên nền nhạc của bài hát quốc dân Nayana từ chương trình Produce 101 mùa 2. Không ngoa khi ví Ji Hoon với viên vitamin cười, tiếp thêm năng lượng cho ekip sau những giờ quay căng thẳng.

Hậu trường 'Biệt đội hoa hòe': Park Ji Hoon dạy nhảy Nayana

Nayana phiên bản 'chính chủ' Produce 101 mùa 2

Trong khi em út say sưa nhảy, hội anh em 'cây khế' - Kim Min Jae và Byeon Woo Seok trở nên hào hứng, thi nhau lôi điện thoại ra quay lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Hết làm aegyo, 'ông mối' Park Ji Hoon còn đem cả vũ điệu quốc dân Nayana ra dạy cho ekip 'Biệt đội hoa hòe' 1 

Không chỉ những người trong cuộc cảm thấy phấn khích mà khán giả truyền hình trong nước và quốc tế cũng hưởng ứng mạnh mẽ màn cover đáng yêu này. Họ đã để lại những bình luận tích cực trên mạng xã hội, khen ngợi tài năng của Park Ji Hoon, đồng thời bày tỏ sự hồi hộp, mong ngóng từng ngày phim ra tập mới.

'Lâu lắm rồi mới được xem lại vũ đạo bài Nayana. Cảm ơn Ji Hoon nhé!'

'Tôi rất hạnh phúc khi xem video này, cảm giác như quay trở lại hồi theo dõi Produce vậy.'

'Mong chờ đến 21h30 để được xem phim quá!'

Hết làm aegyo, 'ông mối' Park Ji Hoon còn đem cả vũ điệu quốc dân Nayana ra dạy cho ekip 'Biệt đội hoa hòe' 2

Không chỉ Knet mà khán giả Việt cũng bày tỏ sự thích thú sau khi đoạn clip hậu trường được tung ra, đây cũng là minh chứng cho việc bộ phim Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon đang lan tỏa hiệu ứng tích cực ra khắp châu Á.

  Hết làm aegyo, 'ông mối' Park Ji Hoon còn đem cả vũ điệu quốc dân Nayana ra dạy cho ekip 'Biệt đội hoa hòe' 3 

Hết làm aegyo, 'ông mối' Park Ji Hoon còn đem cả vũ điệu quốc dân Nayana ra dạy cho ekip 'Biệt đội hoa hòe' 4 

Cùng theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi