Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết Robert Pattinson làm 'Người Dơi, đến lượt Zac Efron hóa thành ác nhân trong 'Vệ binh dải ngân hà 3'

'Zac Efron đang là sự lựa chọn hàng đầu cho 'ác nhân' Adam Warlock' - Thông tin này đang khiến dân tình vô cùng xôn xao.

Dù dự án Vệ binh dải ngân hà 3 đã phải tạm dừng một thời gian dài vì scandal trong quá khứ của đạo diễn James Gunn, song đây vẫn là một trong những siêu phẩm được chờ đợi trong tương lai của Marvel. Dù chưa có thông tin chính thức nào về dàn cast cũ và mới trong phim, nhưng dân tình đã rất xôn xao trước 'nghi án' trai đẹp của High School Musical năm nào - Zac Efron - sẽ tham gia vào bộ phim này với tư cách nhân vật phản diện. 

Hết Robert Pattinson làm 'Người Dơi', đến lượt Zac Efron hóa thành ác nhân trong 'Vệ binh dải ngân hà 3' 0

Theo một nguồn tin không chính thống, Zac Efron đang là sự lựa chọn hàng đầu cho 'ác nhân' Adam Warlock - một nhân vật khá nổi tiếng trong thế giới truyện tranh Marvel nói chung và đối với các fan phim Vệ binh dải ngân hà nói riêng. Nếu tin đồn trở thành sự thật, khả năng thành công cho phần 3 của loạt phim nổi tiếng này sẽ càng cao hơn nữa. 

Theo đạo diễn James Gunn tiết lộ, Adam Warlock là nhân vật mà anh vô cùng yêu thích nhưng vì tuyến nhân vật trong Vệ binh dải ngân hà 2 đã quá nhiều nên 'đại ác nhân' này không đủ thời lượng để xuất hiện. Vì vậy mà phải sang đến phần 3, Adam Warlock mới có thể 'debut' chính thức trên màn ảnh rộng. 

Hết Robert Pattinson làm 'Người Dơi', đến lượt Zac Efron hóa thành ác nhân trong 'Vệ binh dải ngân hà 3' 1

Adam Warlock là nhân vật được tạo nên nhằm mục đích trở thành 'giống loài siêu việt'. Trong tay hắn là vô số quyền năng siêu phàm như gộp các mốc thời gian làm một, điều khiển các linh hồn, dịch chuyển tức thời và không bao giờ chết. Trong thế giới truyện tranh Marvel, Adam Warlock từng chiến đấu với Thor và Bộ tứ siêu đẳng Fantastic Four.  

Tuy nhiên, tin đồn hiện tại vẫn chỉ là tin đồn và chưa thể phán đoán được 'phi vụ' đàm phán cho vai Adam Warlock này có thể thành công hay không. Dù vậy, các fan vẫn rất hy vọng sẽ nhận được 'tin vui' từ Zac Efron. 

Diễn xuất của Zac Efron hiện tại đã tiến bộ rất nhiều và được đông đảo khán giả công nhận. Vì vậy, sẽ rất thú vị nếu anh chàng tham gia vào 'lực lượng trai đẹp' vốn đã quá nổi tiếng của vũ trụ Marvel.  

Diễn xuất của Zac Efron hiện tại đã tiến bộ rất nhiều và được đông đảo khán giả công nhận. Vì vậy, sẽ rất thú vị nếu anh chàng tham gia vào 'lực lượng trai đẹp' vốn đã quá nổi tiếng của vũ trụ Marvel. 
Giúp Tiin sửa lỗi