Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hi Bye, Mama': Xót xa cảnh Kim Tae Hee cầu xin chồng đừng ly hôn vợ bé, chỉ cần con gái sống hạnh phúc là đủ

Trong tập 8 'Hi Bye, Mama', Jo Kang Hwa cho biết sẽ ly hôn cô vợ kế, tuy nhiên Yoo Ri (Kim Tae Hee) đã bác bỏ ý nghĩ này của chồng.

Xoay quanh cuộc hành trình 49 ngày tái sinh của hồn ma Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee), Hi Bye, Mama (Tạm biệt mẹ) đang dần chinh phục khán giả bởi những câu chuyện đầy cảm động xoay quanh tình cảm gia đình đầy thiêng liêng, cao cả.

Bỏ ngõ phân cảnh Yoo Ri cầu xin chồng Jo Jang Hwa (Lee Kyu Hyung) được làm người giúp việc trong nhà để có cớ chăm sóc cho con gái nhỏ, trong đoạn preview tập 8 vừa được nhà sản xuất tung ra mới đây, Jo Kang Hwa bất ngờ cho biết sẽ ly hôn vợ kế Min Jung (Go Bo Gyeol) để Yoo Ri đường đường chính chính trở về nhà.

Tuy nhiên, Cha Yoo Ri liền bác bỏ ý nghĩ điên rồ này của chồng và tự trách móc chính bản thân đã khiến cho Seo Woo trở thành đứa trẻ chậm nói và liên tục bị các hồn ma nhí vây quanh: 'Vì em nên Seo Woo mới bị bệnh, em chỉ muốn con bé được sống khỏe mạnh mà thôi'.

'Hi Bye, Mama': Xót xa cảnh Kim Tae Hee cầu xin chồng đừng ly hôn vợ bé, chỉ cần con gái sống hạnh phúc là đủ 0

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ Min Jung, Cha Yoo Ri còn không dám đối mặt với ba mẹ ruột mà chỉ đứng từ xa quan sát. Thế nhưng hành động này của cô đã bị mẹ ruột phát giác nên bà đi gặp một bà đồng để hỏi về việc liệu rằng người chết có bao giờ sống lại và quay trở về hay không? Tại đây, người này tiết lộ rằng Yoo Ri vì quá lo lắng cho bố mẹ nên vẫn còn vấn vương, chưa thể rời bỏ thế giới này để đi đầu thai.

Yoo Ri chỉ dám nhìn trộm bố mẹ từ xa.

Yoo Ri chỉ dám nhìn trộm bố mẹ từ xa.

Một bà đồng tiết lộ với mẹ Yoo Ri rằng con gái bà vẫn chưa thể đi đầu thai.

Một bà đồng tiết lộ với mẹ Yoo Ri rằng con gái bà vẫn chưa thể đi đầu thai.

Trong phân cảnh cuối của đoạn preview, nhiều khả năng Yoo Ri sẽ gặp lại mẹ ruột sau nhiều ngày lẩn trốn không dám quay về nhà. Liệu rằng, mẹ của Yoo Ri có tin rằng con gái bà vẫn còn sống hay Yoo Ri sẽ tiếp tục nói dối để né tránh sự thật rằng chỉ sau 49 ngày cô sẽ phải đi đầu thai?

'Hi Bye, Mama': Xót xa cảnh Kim Tae Hee cầu xin chồng đừng ly hôn vợ bé, chỉ cần con gái sống hạnh phúc là đủ 4

Yoo Ri sẽ gặp lại mẹ ruột trong tập 8 Hi Bye, Mama?

Yoo Ri sẽ gặp lại mẹ ruột trong tập 8 Hi Bye, Mama?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Hi Bye, Mama sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Góp ý cho Tiin