Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trò trốn tìm - Khi cuộc chiến ngành công nghiệp sắc đẹp lên ngôi

Nếu đã quá chán các bộ phim phá án, hình sự nặng nề, thì Trò trốn tìm (tên tiếng Anh: Hide and seek) chắc chắn là lựa chọn hàng đầu trong nửa cuối năm nay.

Là một trong những đầu tàu của ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á, các cô gái Hàn Quốc luôn mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp. Xoay quanh việc tráo đổi thân phận giữa Min Chae Rin và Min Soo Ah, Trò trốn tìm là bộ phim mang tới câu chuyện về một tập đoàn mỹ phẩm hào nhoáng, nhưng bên trong mục ruỗng đến không tưởng.

Trò trốn tìm - Khi cuộc chiến ngành công nghiệp sắc đẹp lên ngôi 0

Sống hơn 20 năm dưới thân phận Soo Ah, Min Chae Rin được đào tạo để trở thành phiên bản hoàn hảo của con gái ruột CEO Beauty Morning. Tốt nghiệp đại học tại Pháp và được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành nước hoa, ai cũng nghĩ cô chính là ‘con nhà người ta' trong truyền thuyết: xinh đẹp, giỏi giang, giàu có. Tuy nhiên, không ai biết hàng ngày Chae Rin phải ăn mặc, hành động giống Soo Ah để làm mẹ nuôi cô – Hae Ran vui lòng.

Lee Yoo Ri thủ vai Min Chae Rin

Lee Yoo Ri thủ vai Min Chae Rin

Dù phải đối mặt với cuộc sống không trọn vẹn, nhưng Chae Rin vẫn lạc quan, đầy nhiệt huyết và yêu thương mọi người trong gia đình, nên cô không thể tin đến một ngày, bản thân mình bị ép hôn với con trai tập đoàn Tae San – Moon Jae Sang để đổi lấy lợi ích cho tập đoàn. Thậm chí, những người cô xem là ‘người thân' còn lập cả hồ sơ giám định bệnh lý tâm thần và nhốt cô trong bệnh viện.

Vì thế, cô quyết định phải trở thành người thừa kế của Beauty Morning bằng mọi giá, để không ai có thể bỏ cô lại thêm một lần nào nữa.

Nếu Soo Ah ‘giả' phải đấu trí và vật lộn với cuộc sống giàu sang thì Soo Ah thật chỉ là nhân viên bán hàng ‘quèn', gánh vác gia đình gồm một mẹ đơn thân và hai người em nhỏ. Đã không có tiền học đại học, cô còn bị Cha Eun Hyuk – giám đốc kế hoạch của Beauty Morning phụ bạc. Sau khi sẩy thai và ly hôn với người chồng tồi, cô gặp Jae Sang và được anh an ủi, động viên rất nhiều.

Lim Hyun Gyung thủ vai Min Soo Ah.

Lim Hyun Gyung thủ vai Min Soo Ah.

Vừa khai thác khía cạnh kinh doanh, vừa đào sâu các mối quan hệ mang nặng lợi ích, tiền tài và mục đích của giới thượng lưu, đồng thời cung cấp thêm cho khán giả kiến thức về ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện thời, Hide and seek hứa hẹn sẽ là ‘món ngon' trên bàn tiệc phim Hàn mùa thu năm nay.
 

Trailer Trò trốn tìm

Không chỉ có nội dung hấp dẫn, phim còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên từng gây ấn tượng mạnh trong Lửa hận tình thù – Lee Yoo Ri và chàng rể quý của Cô dâu vàng – Song Chang Ui. Bên cạnh đó, Lim Hyun Gyung và Kim Young Min cũng là những cái tên tạo được hiệu ứng tốt trong thời gian qua.

Song Chan Ui thủ vai Cha Eun Hyuk

Song Chan Ui thủ vai Cha Eun Hyuk

Kim Young Min thủ vai Moon Jae Sang

Kim Young Min thủ vai Moon Jae Sang

Trò trốn tìm lên sóng vào tối nay, thứ Bảy, ngày 25/8 trên kênh truyền hình MBC và được chiếu song song tại Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt. Phim sẽ được lên sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi