Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiệp Gà 'vừa sướng, vừa sợ' vì được xách 10 tỷ đi dạo phố trong 'Tiền nhiều để làm gì'

Theo Hiệp Gà, cảm giác lúc đó vừa sung sướng vừa... hãi hùng vì sợ gặp cướp.

Sau buổi ra mắt thành công tại TP. HCM ngay trước Tết Nguyên Đán, ekip phim Tiền nhiều để làm gì tiếp tục 'tiến quân' ra Hà Nội vào tối 30/1. Buổi họp báo tại thủ đô có có sự góp mặt đầy đủ của dàn diễn viên chính Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi, Hà Việt Dũng, Phước Sang…

Yaya Trương Nhi là bóng hồng duy nhất trong Tiền nhiều để làm gì 

Yaya Trương Nhi là bóng hồng duy nhất trong Tiền nhiều để làm gì

Hà Việt Dũng ẵm theo cô con gái đầu lòng đến buổi ra mắt phim. 

Hà Việt Dũng ẵm theo cô con gái đầu lòng đến buổi ra mắt phim.

Tại sự kiện, đứng trước thắc mắc của khán giả về tựa phim đậm chất 'khiêu khích' Tiền nhiều để làm gì, giám đốc sản xuất Dương Chí Công cho biết, trên thực tế, sản phẩm của ekip đã hoàn tất kịch bản từ 2017 và ban đầu có một cái tên khác. Tuy nhiên sau khi quay và dựng xong phần thô năm 2019, anh nhận thấy rằng có quá nhiều câu hỏi xoáy mạnh vào vấn đề 'Có Tiền nhiều để làm gì?'.

Trùng hợp thay, đây lại cũng là hashtag được cư dân mạng bàn tán trong thời gian đó, bởi thế sau khi họp bàn, mọi người đã thống nhất đổi tên phim để vừa phù hợp với nội dung, lại vừa 'bắt trend' cùng cộng đồng mạng.  

Hiệp Gà 'vừa sướng, vừa sợ' vì được xách 10 tỷ đi dạo phố trong 'Tiền nhiều để làm gì' 2

Đồng quan điểm với Giám đốc sản xuất Dương Chí Công, một trong 3 nam diễn viên chính - Hiệp Gà cũng khẳng định: 'Từ cuộc sống tới màn ảnh có nhiều sự trùng khớp thú vị, và tên phim Tiền nhiều để làm gì cũng là một trường hợp như vậy. Không có chuyện ekip làm phim mượn phát ngôn đặc biệt ấy để sản xuất phim, và bản thân nội dung tác phẩm cũng không liên quan tới vụ tranh cãi này ngoài đời thực.'

Tiền nhiều để làm gì là sản phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Hiệp Gà. Ngay từ trong trailer, anh đã ghi điểm bởi màn thể hiện hết sức duyên dáng và hài hước chỉ bằng 1 câu triết lý đậm chất đại gia: 'Tình yêu không phân biệt bằng vóc dáng mà phân biệt bằng nhiều tiền, hay ít tiền'.

Nhưng với anh, nhân vật có cuộc sống của nhân vật và diễn viên có cuộc sống của diễn viên. Hiệp Gà không thừa nhận anh có điểm gì giống vai Đạt trong phim mà chỉ lấp lửng tiết lộ: 'Quan điểm sống là vô cùng và điều thú vị của bộ phim vẫn đang chờ khán giả khám phá.'

Hiệp Gà 'vừa sướng, vừa sợ' vì được xách 10 tỷ đi dạo phố trong 'Tiền nhiều để làm gì' 3 

Không chỉ đưa Hiệp Gà trở lại, Tiền nhiều để làm gì cũng là bộ phim đưa Phước Sang tái xuất màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh rộng với vai trò diễn viên chính. Nhưng 'ông trùm' phim Việt một thời chia sẻ rằng, anh không gặp mấy khó khăn vì việc phối hợp cùng các bạn diễn trẻ đẹp như Hà Việt Dũng, Yaya Trương Nhi... rất nhuần nhuyễn, khiến anh cũng bị cuốn theo mạch diễn. 

Nói về những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia dự án Tiền nhiều để làm gì, Hà Việt Dũng hóm hỉnh tiết lộ rằng, điều anh thấy hứng thú nhất chính là được trải nghiệm cảm giác làm đại gia thứ thiệt lần đầu trên màn ảnh rộng.

Ngay lập tức, Hiệp Gà bật mí luôn câu chuyện mình 'được' xách 1 túi tiền 10 tỷ đồng 'hàng thật giá thật', lái xe Rolls-Royce trên đường phố Sài Gòn. Theo anh, cảm giác lúc đó vừa sung sướng vừa... hãi hùng vì sợ gặp cướp.

Hiệp Gà 'vừa sướng, vừa sợ' vì được xách 10 tỷ đi dạo phố trong 'Tiền nhiều để làm gì' 4 

So với 3 bạn diễn, Yaya Trương Nhi có phần rụt rè hơn khi chỉ khẽ bật mí rằng vai diễn của cô vẫn gắn với hình tượng người phụ nữ xinh đẹp và vô cùng sexy quen thuộc. Tuy nhiên, nàng siêu mẫu tên Phượng này của cô lại nắm giữ chìa khóa bí ẩn của mâu thuẫn, hứa hẹn sẽ đưa đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trailer Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì kể về câu chuyện của 3 chàng đại gia làm giàu bất chính. Tuy khôn ngoan xảo quyệt, nhưng họ vẫn bị cô gái trẻ đẹp lường gạt. Mâu thuẫn giữa gái và tiền bạc, ba đại gia tìm cách hãm hại lẫn nhau. 

Phim ra mắt trên toàn quốc từ ngày 30/1/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi