Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh Paul Walker trong Fast & Furious 7 gây xúc động mạnh

Đây là lần đầu nhà sản xuất chia sẻ về hình ảnh nam diễn viên quá cố trong bộ phim cuối cùng của anh.

TIN LIÊN QUAN

Được biết bức ảnh này do chính nam chính Vin Diesel của loạt phim về tốc độ Fast & Furious chia sẻ trên facebook cá nhân. Trong ảnh là ngôi sao quá cố Paul Walker đứng bên cạnh Vin Diesel. Đây là một cảnh quay trong bộ phim Fast & Furious 7 sắp phát hành.

Hình ảnh Paul Walker trong Fast  Furious 7 gây xúc động mạnh

Chỉ sau 2 ngày xuất hiện, hình ảnh này đã được hơn 1 triệu người nhấn nút like và có hàng chục nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc thương tới một diễn viên tài hoa bạc mệnh.

Paul Walker, 40 tuổi, qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi hồi tháng 11/2013 khi đang quay dở dang Fast & Furious 7.

Sau cái chết của Walker, hãng Universal tiếp tục thực hiện bộ phim và nhờ hai người em trai của ngôi sao quá cố đóng thế những cảnh quay của anh.

Sự qua đời của Walker là một tổn thất không nhỏ của Hollywood, đặc biệt là với seri phim Fast & Furious 7 bởi anh đã đảm nhận vai thứ chính Brian O'Conner trong suốt các tập phim từ năm 2001 đến nay.

Hình ảnh Paul Walker trong Fast  Furious 7 gây xúc động mạnh

Vin Diesel

Nói về người bạn diễn Paul Walker và bộ phim tốc độ sắp ra mắt, Vin Diesel chia sẻ: “Chúng tôi đều muốn Pablo (tên gọi thân mật của Walker) sẽ cảm thấy tự hào, nhưng tôi ước anh ấy có thể xem được những gì chúng tôi tạo ra”.

Fast & Furious 7, bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng như Vin Diesel, Paul Walker, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Dwayne "The Rock" Johnson và Jordana Brewster, sẽ được công chiếu từ ngày 3/4/2015.

Giúp Tiin sửa lỗi