'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Huyền Lizzie tìm thấy chiếc áo dính máu của anh rể Mạnh Trường

Hải (Mạnh Trường) vừa ghi điểm trong mắt Thu (Huyền Lizzie) xong lại khiến cô em vợ nghi ngờ vì bắt gặp nhiều vật thể lạ trong nhà anh.

04/12/2020 07:19

Trong tập 5 Hồ sơ cá sấu, thân phận của nhân vật Quyết (Ngọc Quỳnh) đã được hé lộ nhiều hơn. Anh ta là một nhà báo, kiêm cây bút có tầm ảnh hưởng trong giới chính trị và truyền thông. Do gen di truyền nên Quyết bị bệnh lỗi nhiễm sắc thể, phải 'làm bạn' với bệnh viện suốt những năm tháng cuộc đời.

Trích diễn biến tập 5 phim Hồ sơ cá sấu

Mặc dù đã chia tay Quyết để lập gia đình với Hải (Mạnh Trường) nhưng vì ân nghĩa nên Nguyệt vẫn không cắt đứt mối quan hệ với người yêu cũ. Cô vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi Quyết ốm đau, bệnh tật. Chính vì điều này nên suốt nhiều năm chung sống bên nhau, Hải luôn ghen tuông và đố kị với tình cũ của vợ ra mặt.

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Huyền Lizzie tìm thấy chiếc áo dính máu của anh rể Mạnh Trường 0

Nguyệt luôn phải nghe điện thoại của Quyết và bất kể người đàn ông khác trước mặt chồng.

Nguyệt luôn phải nghe điện thoại của Quyết và bất kể người đàn ông khác trước mặt chồng.

Không những vậy, dù phải sống trong bệnh viện quanh năm suốt tháng nhưng Quyết lại có mối quan hệ rất rộng với các quan chức ở tỉnh, lại còn là một người có máu mặt trong giới kinh doanh, ai nghe thấy tên tuổi của anh cũng đều phải nể nang. Chính Quyết là người đã giúp Thu (Huyền Lizzie) thoát khỏi khoản nợ 2 tỷ với đối tác làm ăn cũ nhờ việc thu thập các chứng cứ cáo buộc chủ nợ vi phạm nhiều điều khoản trong luật lao động.

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Huyền Lizzie tìm thấy chiếc áo dính máu của anh rể Mạnh Trường 2

Trong mắt Thu, Quyết luôn là hình mẫu đàn ông chỉn chu, đáng ngưỡng mộ.

Trong mắt Thu, Quyết luôn là hình mẫu đàn ông chỉn chu, đáng ngưỡng mộ.

Hơn nữa, cũng vì Quyết có liên quan tới nhiều dự án của văn phòng TSK nên cảnh sát không thể loại trừ anh khỏi danh sách những nghi phạm sát hại Khánh ‘ma'. Dù luôn tỏ ra thiện chí hợp tác với công an nhưng thực chất là Quyết đã mua chuộc y tá bao che cho lịch trình hoạt động của mình, khai khống rằng anh ở bệnh viện 24/24h. Thực chất là Quyết trốn viện và đi công việc riêng rất nhiều lần trong ngày.

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Huyền Lizzie tìm thấy chiếc áo dính máu của anh rể Mạnh Trường 4

Quyết là người khó đoán nên cảnh sát vẫn chưa điều tra được thông tin gì đắt giá từ anh.

Quyết là người khó đoán nên cảnh sát vẫn chưa điều tra được thông tin gì đắt giá từ anh.

Thấy Hải lo lắng đi thu thập bằng chứng về vụ việc mất tích của chị gái, Thu đã gỡ bỏ những nghi ngờ về việc anh rể bắt cóc Nguyệt. Không những vậy, cô còn đề nghị giúp đỡ Hải giải quyết chuyện nợ nần tiền bạc.

Tuy nhiên, mối quan hệ anh rể - em vợ hàn gắn chưa được bao lâu thì Thu bất chợt phát hiện ra chiếc búa và chiếc áo dính đầy máu me trong một lần dọn nhà hộ anh chị, nỗi nghi ngờ trong cô lại thôi thúc hiện về.

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Huyền Lizzie tìm thấy chiếc áo dính máu của anh rể Mạnh Trường 6

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Huyền Lizzie tìm thấy chiếc áo dính máu của anh rể Mạnh Trường 7

Thu hốt hoảng khi phát hiện ra đồ đạc trong nhà dính máu.

Thu hốt hoảng khi phát hiện ra đồ đạc trong nhà dính máu.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều