'Hồ sơ cá sấu' tập 6: Ngọc Quỳnh lộ tính tình bệnh hoạn, thích sàm sỡ vợ Mạnh Trường

Mặc dù Nguyệt (Kiều Anh) đã có gia đình nhưng Quyết (Ngọc Quỳnh) vẫn ngày đêm tương tư, khao khát được ân ái với tình cũ.

05/12/2020 09:38

Tiến trình điều tra về sự mất tích của Nguyệt (Kiều Anh) vẫn đang được làm sáng tỏ nhưng vẫn còn rất nhiều nút thắt chưa được mở.

Giữa lúc hai bố con Hải (Mạnh Trường) và bé Hân đang mất phương hướng vì không biết Nguyệt đang ở phương trời nào thì vào một ngày đẹp trời, ‘gã chồng hay ghen' bất chợt nhận được một hộp bưu phẩm, bên trong có một con búp bê kèm lời nhắn tới cô con gái: ‘Tặng con gái yêu! Ngoan nhé. Mấy hôm nữa xong việc mẹ sẽ về với con. Yêu con'. Mặc dù chưa biết được hộp quà đó có phải là do Nguyệt gửi hay không nhưng phần nào khiến bé Hân yên tâm, không khóc đòi mẹ nữa.

Trích diễn biến tập 6 phim Hồ sơ cá sấu

'Hồ sơ cá sấu' tập 6: Ngọc Quỳnh lộ tính tình bệnh hoạn, thích sàm sỡ vợ Mạnh Trường 0

Hải nhận hộp bưu phẩm được cho là của Nguyệt.

Hải nhận hộp bưu phẩm được cho là của Nguyệt.

Nhận thấy có điều bất ổn từ món quà gửi đến, Hải lập tức lao đến nhà Quyết đòi lục soát, tìm vợ. Trong lúc mở tủ tìm kiếm, anh vô tình phát hiện ra chiếc đầm ngủ màu đen vô cùng gợi cảm. Trước sự tra khảo của Hải, Quyết một mực khẳng định chiếc váy ngủ đó là của bạn gái mình, không liên quan gì đến Nguyệt.

'Hồ sơ cá sấu' tập 6: Ngọc Quỳnh lộ tính tình bệnh hoạn, thích sàm sỡ vợ Mạnh Trường 2

'Hồ sơ cá sấu' tập 6: Ngọc Quỳnh lộ tính tình bệnh hoạn, thích sàm sỡ vợ Mạnh Trường 3

Chiếc đầm ngủ nữ ngự trị trong tủ quần áo khiến Hải bất bình với Quyết.

Chiếc đầm ngủ nữ ngự trị trong tủ quần áo khiến Hải bất bình với Quyết.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính xác rằng Quyết có phải là hung thủ bắt cóc Nguyệt hay không nhưng dựa vào những dòng hồi ức của anh thì thực chất Quyết là kẻ khá bệnh hoạn, si mê và luôn muốn làm chuyện ân ái với bạn gái cũ dù cô đã yên bề gia thất.

Quyết nhớ về một tuổi tối muộn khi Nguyệt nhậu say sỉn, hắn đưa người đẹp về nhà và '5 lần, 7 lượt' động chạm cơ thể, toan cưỡng bức. Nhờ có lý trí và sự tỉnh táo mà Nguyệt thoát được vòng kìm kẹp của hắn. Hơn thế nữa, hắn dò hỏi Nguyệt những thông tin liên quan tới bộ hồ sơ cá sấu, không quên nhắc nhở rằng Nguyệt đang gặp nguy hiểm nếu như cứ cố tình che giấu sự thật.

'Hồ sơ cá sấu' tập 6: Ngọc Quỳnh lộ tính tình bệnh hoạn, thích sàm sỡ vợ Mạnh Trường 5

Dù bên ngoài luôn tỏ ra không vương vấn tình cũ nhưng thực chất Quyết tương tư Nguyệt cả trong giấc mơ.

Dù bên ngoài luôn tỏ ra không vương vấn tình cũ nhưng thực chất Quyết tương tư Nguyệt cả trong giấc mơ.

Cũng trong tập 6, phía cảnh sát đã tìm và bao vây được hung thủ trực tiếp ra tay sát hại Khánh 'ma'. Các đồng chí công an theo sát hắn ta từ quán điện tử đến một khách hạng sang. Song, lợi dụng lúc cảnh sát không để ý, hắn ta đã túm lấy nhân viên lễ tân ở khách sạn và dọa nạt rằng nếu họ không bỏ súng xuống thì hắn sẽ ra tay với cô gái trẻ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 6: Ngọc Quỳnh lộ tính tình bệnh hoạn, thích sàm sỡ vợ Mạnh Trường 7

Các đồng chí công an bị đặt vào tình thế ‘ngàn cân treo sợi tóc'.

Các đồng chí công an bị đặt vào tình thế ‘ngàn cân treo sợi tóc'.

Đón xem các tập tiếp theo của của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều