'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 4: Mạnh Trường tìm thấy manh mối về sự mất tích của vợ

Dù luôn tỏ ra 'bình chân như vại' nhưng Hải (Mạnh Trường) vẫn luôn âm thầm đi tìm kiếm vợ.

27/11/2020 07:04

Trong lúc tình thế đang 'nước sôi lửa bỏng' thì Thu (Huyền Lizzie) và Hải (Mạnh Trường) vẫn tiếp tục bất đồng quan điểm về vụ việc mất tích của Nguyệt (Kiều Anh). Nếu như Thu cho rằng gia đình anh rể không thèm quan tâm tới chuyện sống chết của chị gái mình thì Hải cũng có lý lẽ riêng để phản bác lại cô em vợ: 'Chị gái em tự ý bỏ nhà đi tức là cô ấy muốn tự quyết định số phận của mình rồi. Cô ấy không còn coi trọng chồng con thì còn nói làm gì nữa'.

Vì quá hiểu tính cách của Nguyệt nên Thu khẳng định chắc chắn là chị cô đang gặp nạn. Thậm chí, Thu còn đề cập đến chuyện chính mắt cô nhìn thấy bọn côn đồ trong đội giải phóng mặt bằng của Hải đến gặp Lan (Lan Phương) để dọa nạt. Manh mối này phần nào hé lộ rằng Hải đang quan tâm và có liên quan tới bộ 'hồ sơ cá sấu' của Khánh 'ma' (NSƯT Đức Hùng).

Trailer tập 4 phim Hồ sơ cá sấu

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 4: Mạnh Trường tìm thấy manh mối về sự mất tích của vợ 0

Thu và Hải vẫn không ngừng khắc khẩu.

Thu và Hải vẫn không ngừng khắc khẩu.

Hải là tay sai làm việc dưới trướng ông trùm Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải). Một ngày nọ, ông ta bắt đầu phát hiện ra chuyện Hải có mối làm ăn riêng bên ngoài nên dùng giọng mỉa mai để bắt lỗi anh chàng: 'Vợ chú vắng nhà à? Đi đâu thế, có ảnh hưởng đến việc làm ăn riêng của chú không?', 'Chú đừng nghĩ những việc chú làm sau lưng anh mà anh không biết. Anh tôn trọng khả năng của chú cho nên đưa chú về Thiên Sơn Mạ là để chú cống hiến cho anh chứ không phải là để chú qua mặt anh, bắt tay làm ăn với thằng khác.'

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 4: Mạnh Trường tìm thấy manh mối về sự mất tích của vợ 2

Hải giật mình khi nghe ông chủ 'đá xoáy' mình.

Hải giật mình khi nghe ông chủ 'đá xoáy' mình.

Preview tập 4 cũng hé lộ phân cảnh Hải gặp gỡ tài xế chở vợ hôm mất tích. Anh khẳng định với người tài xế rằng đây là chuyện riêng cá nhân của anh, mục đích chỉ để tìm vợ mình chứ không hề có ý đồ đen tối nào hết, cũng không gây tổn hại cho ai. Hải thậm chí còn đưa cả thẻ căn cước công dân của mình ra để làm bằng chứng.

Trước thái độ thành khẩn của Hải, người tài xế đã tiết lộ sự thật rằng ngày hôm đó anh được Nguyệt và một người đàn ông vẫy xe giữa đường rồi kêu chở đến khách sạn. Sau khi thanh toán tiền thì hai người họ cùng đi vào thuê phòng.

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 4: Mạnh Trường tìm thấy manh mối về sự mất tích của vợ 4

Tài xế đã tiết lộ manh mối về vụ việc mất tích của Nguyệt cho Hải.

Tài xế đã tiết lộ manh mối về vụ việc mất tích của Nguyệt cho Hải.

Liệu có kẻ thứ ba xen vào gia đình Nguyệt như những gì mà Hải suy đoán?

Đón xem tập 4 của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Sáu (27/11) trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều