'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 5: Mạnh Trường khẳng định Ngọc Quỳnh bắt cóc vợ mình

Vốn không ưa gì tình cũ của vợ, Hải (Mạnh Trường) càng có cơ sở để khẳng định Quyết (Ngọc Quỳnh) bắt cóc vợ mình.

03/12/2020 19:24

Preview tập 5 Hồ sơ cá sấu hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Một người bạn của Hải (Mạnh Trường) đã gọi điện và nói cho anh biết nhiều thông tin liên quan đến tình cũ của vợ - Quyết (Ngọc Quỳnh).

Cụ thể, người này cho rằng Quyết có nhiều quan hệ với các quan chức ở tỉnh. Hơn nữa, chính Quyết là ‘cầu nối' cho văn phòng TSK của Khánh ‘ma' có được hợp đồng nâng cấp cổng thông tư điện tử của tỉnh. Mà Nguyệt (Kiều Anh) lại làm việc dưới trướng Khánh 'ma' nên người này mập mờ cho rằng Quyết có liên quan tới sự việc mất tích của Nguyệt.

Trailer tập 5 phim Hồ sơ cá sấu

Hải nhận được cuộc gọi của một người bạn giấu mặt.

Hải nhận được cuộc gọi của một người bạn giấu mặt.

Ngay sau đó, Hải đã tới gặp Lan (Lan Phương) để xác nhận thông tin người đàn ông trong đoạn băng trích xuất từ camera an ninh ở khách sạn hôm nọ có phải là Quyết hay không. Hải đặt ra giả thiết rằng có thể vì hận tình hoặc là chuyện có liên quan đến ông Khánh mà Quyết ra tay bắt cóc vợ mình.

Trước những nghi ngờ của Hải, Lan không những không tán thành mà còn bênh vực Quyết ra mặt: 'Anh Quyết là người hòa nhã, đáng tin cậy và có nhiều mối quan hệ. Em xin lỗi phải nói thật chuyện này, em thấy anh Quyết còn lo lắng cho Nguyệt nhiều hơn là anh đấy ạ. Cho nên chắc chắn sẽ không có chuyện như anh nghĩ đâu'.

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 5: Mạnh Trường khẳng định Ngọc Quỳnh bắt cóc vợ mình 1

Lan luôn cho rằng Quyết là người tốt, không bao giờ làm chuyện xấu xa với người yêu cũ.

Lan luôn cho rằng Quyết là người tốt, không bao giờ làm chuyện xấu xa với người yêu cũ.

Trong một diễn biến khác, có vẻ như Thu (Huyền Lizzie) đang mắc nợ một nhóm người cho vay nặng lãi nên phải nhờ tới sự hỗ trợ của Quyết. 'Cho tới thời điểm này, tính cả gốc lẫn lãi theo lãi suất của ngân hàng là 2,4 tỷ nhưng hôm nay anh Quyết ra mặt, tôi cũng muốn thiện chí giải quyết tận cùng luôn. Tôi chỉ thu về gốc là 2 tỷ và không tính tới lãi suất ngân hàng' – chủ nợ cam kết sẽ không làm phiền Thu nữa nếu nhận được đầy đủ số tiền 2 tỷ đồng.

Trước khi gửi trả cho chủ nợ số tiền 2 tỷ, Quyết cũng mạnh dạn đưa ra đề xuất để khống chế hắn ta. Anh gửi cho hắn bức ảnh nóng kèm theo vài thủ tục giấy tờ hành chính, có thể đây là bằng chứng tố cáo tội ác tày trời nào đó mà hắn ta đã gây ra.

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 5: Mạnh Trường khẳng định Ngọc Quỳnh bắt cóc vợ mình 3

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 5: Mạnh Trường khẳng định Ngọc Quỳnh bắt cóc vợ mình 4

Quyết tống tiền ngược lại chủ nợ của Thu.

Quyết tống tiền ngược lại chủ nợ của Thu.

Rốt cục ai là người đứng sau sự việc mất tích của Nguyệt? Quyết có phải là người đàng hoàng tử tế như những gì anh ta thể hiện ra bên ngoài hay không?

Đón xem tập 5 của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm (3/12) trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều