Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa cúc vàng trong bão': Bi kịch từ lối sống lệch lạc của một bộ phận giới trẻ

Là một bộ phim tâm lí tình cảm, đi sâu khai thác nhiều góc khuất trong cuộc sống của giới trẻ hiện đại, 'Hoa cúc vàng trong bão' đã gióng lên hồi chuông cảnh báo tội ác của những ai đang có ý định trả thù bằng cách tạt axit.

40 tập phim Hoa cúc vàng trong bão xoay quanh câu chuyện về Cúc - cô sinh viên khoa Hóa xinh đẹp, ngoan hiền, giỏi giang của trường Đại học Đà Lạt. Cô xuất thân từ một gia đình công nhân nghèo, do đó, Cúc chính là niềm hy vọng của cả cha mẹ. 

Trailer Hoa cúc vàng trong bão

Khánh Hiền trong vai Cúc

Khánh Hiền trong vai Cúc

 Long - em trai của Cúc cũng một thời gian hư hỏng, ham chơi, mê game, ăn cắp. Nhưng nhờ tình yêu thương của gia đình và sự hy sinh của Cúc, Long đã trở lại con đường sáng. 

Thịnh Vinh trong vai Long 

Thịnh Vinh trong vai Long 

Một ngày, biến cố xảy ra với Cúc đã khiến cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn. Biến cố ấy đến từ Thảo - người bạn học chung thời phổ thông với cô. Đối lập với Cúc, Thảo sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cô chỉ mải mê ăn chơi, đua đòi, bỏ bê việc học hành. Cúc xinh đẹp, giỏi giang chính là cái gai trong mắt Thảo, nhưng Thảo chưa tìm được một lí do nào để 'xử' Cúc.

Hồ Bích Trâm trong vai Thảo

Hồ Bích Trâm trong vai Thảo

Và ngày Thảo tìm được lí do để hãm hại Cúc cũng đến khi Thiên - bạn trai của Thảo vì yêu thích sự trong sáng của Cúc và vì bạn bè thách đố nên đã quyết định chia tay Thảo để theo đuổi Cúc. Biết được điều đó, Thảo nổi cơn thịnh nộ và trong lúc 'phê' thuốc, cô đã thuê người tạt Axit vào mặt Cúc. 

Hà Trí Quang trong vai Thiên.

Hà Trí Quang trong vai Thiên.

Khuôn mặt bị hủy họai của Cúc.

Khuôn mặt bị hủy họai của Cúc.

Không chỉ bị hủy hoại gần như hoàn toàn khuôn mặt, Cúc còn bị chấn động tâm lí nặng nề. Cũng từ đó, cô phải trải qua một hành trình gian nan, đối mặt với nhiều thử thách. Nhưng tình cảm gia đình, tình yêu chính là nguồn động lực to lớn để cô tiếp tục sống, tiếp tục phấn đấu vươn lên. Hay tin dữ xảy đến với Cúc, Đức - cậu bạn cùng trường mỗi ngày đều đến bên cô, mang trên tay đóa cúc vàng tặng người con gái mình thương yêu với mong muốn cô sẽ luôn mạnh mẽ như loài hoa giản dị này.

Bạch Công Khanh trong vai Đức.

Bạch Công Khanh trong vai Đức.

Trong phim, nhiều xung đột được đẩy lên cao trào, giằng xé, đòi hỏi các diễn viên phải có nội lực diễn xuất sâu, đồng thời khắc họa nét tâm lí riêng của từng nhân vật khi đứng trước các biến cố. Bên cạnh việc cảnh báo tội ác của những ai đang có ý định trả thù bằng cách tạt axit, phim cũng vạch trần những chiêu trò xấu trong kinh doanh hóa chất, thực phẩm, lên án các tệ nạn xã hội đã và đang diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Hoa cúc vàng trong bão do Nhâm Minh Hiền đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên gạo cội như NSƯT Công Ninh, diễn viên Hoài An,…

NSƯT Công Ninh, diễn viên Hoài An trong vai cha, mẹ Cúc.

NSƯT Công Ninh, diễn viên Hoài An trong vai cha, mẹ Cúc.

Với nội dung phim hấp dẫn, dàn diễn viên giàu nội lực, câu chuyện tình lãng mạn đặt trên nền khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt, Hoa cúc vàng trong bão hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả khi lên sóng. Bộ phim có thời lượng 40 tập, sẽ được phát sóng vào lúc 14h thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 05.01.2019.

Giúp Tiin sửa lỗi