Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H’Hen Niê khoe tài diễn xuất trong buổi casting phim hành động

Không chỉ H'Hen Niê, buổi casting còn có sự tham gia của Á hậu Mâu Thủy và siêu mẫu Ngọc Tình.

Mới đây, buổi casting diễn viên hành động cho bộ phim 578 đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Khác với trước đó, lần này đaọ diễn Lương Đình Dũng tung chiêu khi tiếp tục thử thách những người tham dự buổi casting diễn viên hành động khu vực phía Nam trong một bối cảnh rộng, sử dụng những chiếc xe tải làm đạo cụ ngay ngoài trời, dưới cái nắng rát của Sài Gòn.  
 

Clip: Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy và siêu mẫu Ngọc Tình háo hức tham gia casting phim hành động

Đặc biệt, buổi casting diễn viên hành động khu vực miền Nam còn có sự góp mặt của Hoa Hậu H'Hen Niê, Siêu mẫu - Á hậu Mâu Thanh Thủy, Siêu mẫu - Nam vương Trương Ngọc Tình. Theo đuổi võ thuật cổ truyền từ nhỏ, đoạt nhiều huy chương, Ngọc Tình vô cùng háo hức khi nghe tin về một dự án phim hành động được đầu tư công phu bài bản với sự góp mặt của đạo diễn võ thuật Hollywood.

Hoa hậu H’Hen Niê khoe tài diễn xuất trong buổi casting phim hành động 0

Chàng Nam vương quốc tế chia sẻ: 'Khi nghe đến casting bộ phim hành động tôi rất hào hứng. Đây là lần đầu tiên tôi casting một bộ phim giữa trưa nắng thế này ngoài trời. Đó là điểm đặc biệt để chúng tôi trải nghiệm, đồng cảm với vai diễn. Tôi rất thích cách làm việc mới mẻ của đạo diễn Lương Đình Dũng. Tôi hy vọng mình sẽ nhận được một vai diễn phù hợp'.

Hoa hậu H’Hen Niê khoe tài diễn xuất trong buổi casting phim hành động 1

Lần đầu đi casting phim, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê khá hồi hộp. 'Sau khi cast ngoài trời với đạo diễn Lương Đình Dũng, tôi cảm thấy rất thoải mái. Đạo diễn để tôi bộc bạch mình, không khiến tôi phải cuốn theo nhân vật nào cả. Nếu may mắn, tôi hy vọng có một vai nào đó, dù nhỏ trong dự án này.' - Hoa hậu bộc bạch.

Hoa hậu H’Hen Niê khoe tài diễn xuất trong buổi casting phim hành động 2

Á hậu Mâu Thủy thích thú vì bối cảnh bên ngoài rất thật nên cô cảm thấy mình nhập vai không chút khó khăn.

Hoa hậu H’Hen Niê khoe tài diễn xuất trong buổi casting phim hành động 3

578 kể về cuộc sống của một người lái xe và cô con gái nhỏ của mình. Hành trình của họ gắn trên chiếc xe container màu đỏ được trang trí bởi những đồ chơi rực rỡ sắc màu.

Cuộc sống cứ như vậy diễn ra cho đến lúc cô bé xa cha đi học, Người cha được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng, càng đau đớn khi ông biết con mình bị xâm hại.

Trên hành trình tìm lại công lý cho con, người cha phải trải qua những cuộc truy sát, rượt đuổi khốc liệt, những màn đấu trí thanh trừng để rồi ông nhận ra mình không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại…..

Hoa hậu H’Hen Niê khoe tài diễn xuất trong buổi casting phim hành động 4

Bộ phim được dự kiến khởi quay vào cuối  năm 2018 và được phát hành tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc vào năm 2019. 578 là dự án phim Hành động đề tài ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỷ đồng. Đây đồng thời cũng là dự án phim đầu tiên kêu gọi chung tay từ cộng đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng.

Với số lượng dự kiến lên đến 600 người, được quay trải dài từ Sơn La, Yên Bái,  Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh tại những nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, phối hợp với các Chuyên gia Mỹ và Hàn Quốc, 578 hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim điện ảnh mãn nhãn cho khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi