Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi'

Trước khi gây sốc với cảnh tắm dưới vòi sen trong phim TVB, Hoa hậu Phùng Doanh Doanh cũng khiến làng phim xôn xao vì vai diễn 'tú bà'.

Câu chuyện cảnh ân ái dưới vòi sen của Hoa hậu Hồng Kông 2016 - Phùng Doanh Doanh và nam diễn viên Trương Dĩnh Khang trong phim Giải quyết sư tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả khi các vai diễn của nàng Hậu liên tục bị lật lại.

Mọi chuyện bắt đầu khi Phùng Doanh Doanh cùng Trương Dĩnh Khang diễn cảnh làm tình dưới vòi sen quá nhiệt tình, đến khi TVB đưa cảnh đó vào trailer thì khán giả Hồng Kông phản ứng dữ dội. Không chịu được áp lực, TVB quyết định cắt gọt cảnh nóng này, thay vì để nguyên màn ân ái táo bạo, TVB chỉ quay cảnh vòi sen rồi chọn góc máy xa xa để khán giả tự tưởng tượng nội dung cảnh quay.

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi' 0

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi' 1

Cảnh quay nhạy cảm của Phùng Doanh Doanh và Trương Dĩnh Khang trong phim TVB.

Dẫu vậy, việc đóng cảnh nóng với bạn diễn Trương Dĩnh Khang cũng làm Phùng Doanh Doanh gặp nhiều rắc rối. Cô gái trẻ tâm sự, bạn trai ngoài đời thực đã bị choáng và hỏi Phùng Doanh Doanh về chuyện quay phim 'nhiệt tình' thế này,

Ngoài ra, quá khứ từng đóng vai gái gọi của Phùng Doanh Doanh trong phim Bà trùm cũng bị lật lại. Thời điểm năm 2018, Phùng Doanh Doanh từng vào vai Trần Ngọc Mẫn - em gái của đại ca xã hội đen Trần Chính Dũng (Huỳnh Gia Lạc). Từ nhỏ, Ngọc Mẫn đã theo anh trai lăn lộn khắp ngõ ngách Hong Kong nên hiểu rõ cuộc sống hiện thực khá phũ phàng. Nếu hiền lành, họ chỉ có thể bị ức suốt đời. Khi trưởng thành, cô làm việc trong quán bar của anh trai đầu tư.

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi' 2

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi' 3

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi' 4

Cô nàng cũng từng khiến làng phim xôn xao khi vào vai gái làng chơi.

Dù bị hiểu lầm là 'gái hư' song Trần Ngọc Mẫn không hề bận tâm. Khi Huỳnh Hữu Tài (Dương Minh) tìm đến chỗ Ngọc Mẫn nghe ngóng tin tức, cô cảm thấy khá phiền toái. Dần dần, Ngọc Mẫn lại phải lòng anh chàng. Tuy nhiên, Huỳnh Hữu Tài lại tưởng cô thích Phùng Bảo (Huỳnh Hạo Nhiên) nên lén tạo cơ hội cho cả hai ở bên nhau.

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi' 5

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi' 6

Hoa hậu Hồng Kông đóng cảnh ân ái 18+ đến mức bị TVB cắt bỏ từng gây sốc khi làm 'gái làng chơi' 7

Hoa hậu Phùng Doanh Doanh ngoài đời thực.

Với phim Bà trùm, vì là gái làng chơi nên Phùng Doanh Doanh ăn mặc khá gợi cảm. Cô liên tục diện váy ôm sát cơ thể, khoe đường cong nóng bỏng, sexy. Những phân cảnh Phùng Doanh Doanh xuất hiện trrong tạo hình gợi cảm từng gây xôn xao mạng xã hội. Đa phần ý kiến của khán giả đều là khen nàng Hoa hậu xinh đẹp, tuy nhiên diễn xuất của cô vẫn còn gây tranh cãi vì chưa đa dạng.

 

Giúp Tiin sửa lỗi