Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Bà Dung lật bàn, Trà cụp đuôi chạy thoát thân, tàn nhẫn phá bỏ đứa con đang thành hình hài trong bụng

Thật đáng sợ, con người của Trà quá mưu mô, quá nham hiểm và không còn tính người. 'Tiểu tam' đang có ý định phá bỏ đứa con đang lớn lên trong bụng và tháo chạy thoát thân.

Trailler tập 21 Hoa hồng trên ngực trái tiết lộ rằng, Trà đã đặt chân vào ngôi nhà của Thái, được người đàn ông này hết mực cưng chiều, chăm sóc. Tuy nhiên, Trà lộ rõ âm mưu moi tiền, đồng thời không có ý định sẽ sinh con đẻ cái như lời đã hứa.

Trailler tập 21 'Hoa hồng trên ngực trái': Trà lên kế hoạch cuỗm tiền của Thái, phá bỏ thai nhi rồi cao chạy xa bay

Trong cuộc điện thoại với Giang (con trai thầy bói Thông, cũng là nhân tình và chủ nhân của cái thai trong bụng Trà), 'tiểu tam' thản nhiên vạch kế hoạch trốn chạy. Trà cho biết, bà Dung đã lật bàn, gạt cô ra khỏi mọi kế hoạch quan trọng sắp tới.

Trà đau đầu nghĩ cách chuồn, nhưng vẫn muốn moi được tiền của Thái trước khi cao chạy xa bay. 

Trà đau đầu nghĩ cách chuồn, nhưng vẫn muốn moi được tiền của Thái trước khi cao chạy xa bay.

Trà bàn với Giang về cách moi tiền của Thái, sau đó tìm cách cao chạy xa bay. Khi Giang nhắc nhở Trà về cái thai con gái đang lớn lên trong bụng, Trà gạt phắt đi: 'Bà Dung đã lật bàn rồi, em có ngu mới giữ lại. Lại còn mang thai con gái nữa, phải chuồn nhanh. Lúc đẻ ra rồi, có mà vỡ alo cả đám'.

Trà nói sẽ không giữ lại đứa bé! 

Trà nói sẽ không giữ lại đứa bé!

Như vậy, kế hoạch và âm mưu của Trà đã rõ. Vừa tìm cách moi tiền, vừa tìm cách chạy thoát thân, và đặc biệt là phá bỏ cái thai trong bụng để đỡ vướng bận. Hành động tàn nhẫn, coi thường mạng sống của chính đứa con đang lớn lên từng ngày trong bụng càng khiến khá giả lên án, căm phẫn.

Bống đứng bên ngoài nghe kế âm mưu của dì ghẻ Trà. 

Bống đứng bên ngoài nghe kế âm mưu của dì ghẻ Trà.

Tội ác tày đình của Trà đang dần được phơi bày, kết cục thảm hại với 'tiểu tam' đang đến rất gần khi Bống đứng bên ngoài nghe hết toàn bộ câu chuyện. Liệu Bống có phải là người vạch trần mọi âm mưu của Trà?

Để biết thêm chi tiết, mời quý độc giả cùng chú ý đón xem Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi