Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thất vọng toàn tập về 'bạn thân người ta', San chính thức trở thành 'kỳ đà' ngáng đường Bảo đến với Khuê

Theo lời của San thì Khuê và Bảo không xứng. Bởi Khuê đã có một đời chồng và hai đứa con…

Trailer tập 34 Hoa hồng trên ngực trái chính thức trình làng với những diễn biến hấp dẫn, San chính thức gia nhập hội 'kỳ đà' khi kiên quyết ngăn cản anh trai đến với bạn thân.

Trailer tập 34 'Hoa hồng trên ngực trái': San ngăn cản Bảo đến với Khuê

San gắt gỏng với Bảo: 'Ngoài kia có biết bao nhiêu cô gái độc thân thì anh không quan tâm, anh lại đi quan tâm đến người phụ nữ một đời chồng hai đứa con, anh có bị dở hơi không?'.

Bảo giải thích: 'Mày quên là anh cũng là người đã có gia đình rồi à? Và anh cũng đã sống với rất nhiều cô gái khác rồi, bản thân anh đầy khuyết tật, đầy điểm xấu ra, có ra cái gì đâu?'.

San chốt hạ: 'Nói tóm lại, anh và cái Khuê là quá chênh lệch'.

Bảo giải thích rằng, bản thân anh cũng có nhiều khiếm khuyết. 

Bảo giải thích rằng, bản thân anh cũng có nhiều khiếm khuyết.

Khuê đứng ở đằng sau vô tình nghe hết toàn bộ câu chuyện của San và Bảo, Khuê ngán ngẩm vì vướng vào quá nhiều rắc rối từ khi ly hôn chồng. Khuê khẳng định luôn là không bao giờ chấp nhận tình cảm của Bảo 'tuần lộc'.

Ngay khi thấy thái độ của San một mực ngăn cản Bảo đến với Khuê, khán giả lập tức nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt chuyện bạn thân nhưng thân ai nấy lo.

Phe 'đẩy thuyền' Khuê - Bảo thì không ngại buông lời cay đắng, miệt thị San và cho rằng cô suy nghĩ quá nông cạn, người như Khuê không xứng đáng với Bảo, chẳng lẽ xứng đáng với Thái?

Phe bình tĩnh hơn thì cho rằng, San muốn tốt cho anh trai, nên một mực ngăn cản và khuyên Bảo nên suy nghĩ lại.

Lần đầu tiên từ đầu phim đến giờ, San trở thành trung tâm của sự tranh cãi kịch liệt khi đưa ra một quyết định phũ phàng với cô bạn thân từng sống chết có nhau.

Khuê đứng sau đã nghe hết toàn bộ câu chuyện. 

Khuê đứng sau đã nghe hết toàn bộ câu chuyện.

Diễn biến chính thức của tập 34 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 5 ngày 28/11 trên VTV3. Chính diễn viên Diệu Hương (vai San) tiết lộ rằng, từ đây về sau, San sẽ bị nhiều người ghét vì gia nhập hội 'kỳ đà cản mũi'.

Giúp Tiin sửa lỗi