Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo chủ động lưu số điện thoại của mình vào máy Khuê, sẵn sàng giúp đỡ mẹ con cô bất cứ lúc nào

Sau những hiểu nhầm liên tiếp, cuối cùng Bảo đã nhận ra Khuê là người phụ nữ đáng được tôn trọng.

Một đoạn trailler tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái tập 23 được nhà đài update trước ngày phát sóng đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Trailler tập 23 'Hoa hồng trên ngực trái': Bảo chủ động lưu số điện thoại của mình vào máy Khuê

Tại đây, Bảo gặp lại mẹ con Khuê trong ngôi nhà mà anh đã thuê cho San. Một lần nữa, Bảo lặp lại câu 'cô là người phụ nữ đáng được tôn trọng'.

Hơn ngàn câu xin lỗi trước đó, Bảo chủ động cầm điện thoại của Khuê, sau đó bấm số của mình kèm theo lời nhắc nhở: 'Nếu như cần tôi giúp đỡ cái gì, cứ gọi cho tôi'.

Bảo chính thức ra tay cứu vớt cuộc đời Khuê? 

Bảo chính thức ra tay cứu vớt cuộc đời Khuê?

Cuối cùng thì Bảo 'tuần lộc' cũng đã có chút rung động trước Khuê, đặc biệt là sau khi Khuê té cầu thang và bị sẩy thai. Cảm mến trước người phụ nữ lương thiện, hết mực yêu thương con cái, ngày mà Bảo nói lời yêu Khuê sẽ không còn xa nữa?

Bé Mun đáng yêu ngồi nhìn chú Bảo và mẹ Khuê trò chuyện với nhau. 

Bé Mun đáng yêu ngồi nhìn chú Bảo và mẹ Khuê trò chuyện với nhau.

Sau những đau khổ, tủi nhục phải chịu đựng khi ở cạnh chồng cũ, Khuê xứng đáng có được hạnh phúc bên cạnh người đàn ông tốt hơn. Bảo 'tuần lộc' sau những đổ vỡ trong hôn nhân và tình yêu cũng cần được bù đắp và đặc biệt giúp anh lấy lại niềm tin vào 'một nửa thế giới'.

Chi tiết tập 23 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 23/10 trên kênh VTV3. Mời quý độc giả đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi