Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo đối đầu 'cực gắt' với Thái, quyết tâm dành lại Khuê bằng mọi giá?

Có lẽ, hơn lúc nào hết, hơn ai hết, bản thân Bảo nhận ra Khuê chính là người phụ nữ anh tìm kiếm bấy lâu nay. Chỉ là đúng người sai thời điểm, khi Khuê đã ly hôn chồng và có hai đứa con…

Hoa hồng trên ngực trái tuần này kết thúc ở tập 34 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Một trong những mong ước của rất nhiều khán giả khi phim đang lùi về những tập cuối là Khuê và Bảo sẽ đến được với nhau.

Clip: Bảo hai lần tỏ tình với Khuê nhưng nhận về cái kết ê chề

San - em gái ruột của Bảo, cũng là bạn thân của Khuê đã tinh ý phát hiện ra tình cảm của anh trai mình dành cho cô bạn thân. Tuy nhiên, là một người tỉnh táo và thẳng thắn, San cho rằng Khuê và Bảo quá chênh lệch. San không đồng ý tác hợp cho cả hai với mong muốn Bảo sẽ tìm cho mình người phù hợp hơn.

Cùng lúc này, Thái - chồng cũ của Khuê cũng tu chí làm ăn sau những thất bại liên tiếp, ra sức níu kéo Khuê trở về. Trải qua giông bão, Thái mới nhận ra được giá trị thật sự của Khuê, tuy nhiên lúc này, Khuê thẳng thừng đáp trả không bao giờ có chuyện quay lại.

San cho rằng Khuê và Bảo không phù hợp. 

San cho rằng Khuê và Bảo không phù hợp.

Thái đã ly hôn Khuê, nhưng anh ta vẫn hậm hực, cay cú khi thấy Khuê được người đàn ông khác quan tâm, chăm sóc. Thái ghen ra mặt và liên tục hỏi về mối quan hệ giữa Khuê với Bảo.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả của phim Hoa hồng trên ngực trái đang chuyền tay nhau bức ảnh với nội dung: Bảo sẽ ra mặt 'cực gắt' với Thái để dành lấy Khuê bằng được. Bức ảnh nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Bức ảnh đang được khán giả chia sẻ trên mạng xã hội. 

Bức ảnh đang được khán giả chia sẻ trên mạng xã hội.

Số đông khán giả đều bất ngờ tột đỉnh vì Bảo tuy nóng tính nhưng khá nho nhã, không thể dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Hơn nữa, Bảo thừa biết Khuê không còn tình cảm với Thái thì hà cứ gì phải động thủ để mất điểm trong mắt người đẹp?

Một bộ phận không nhỏ khán giả cũng tinh ý nhận ra bức ảnh được chia sẻ chỉ là bức ảnh ghép không mấy chân thực.

Chuyện tình cảm của Khuê sẽ thế nào đây khi Thái ra sức níu kéo, mong cô trở về? 

Chuyện tình cảm của Khuê sẽ thế nào đây khi Thái ra sức níu kéo, mong cô trở về?

Trên thực tế, đúng là Bảo và Thái đều đang rất mong muốn Khuê sẽ về bên họ. Tuy nhiên, Khuê đã thẳng thừng từ chối cả hai. Với Khuê hiện tại, hạnh phúc lớn nhất chính là việc nhìn hai con lớn lên khỏe mạnh, yên bình.

Càng về những tập cuối, Hoa hồng trên ngực trái lại trở nên khó đoán khi cục diện và diễn biến phim có nhiều thay đổi bất ngờ. Khuê liệu có được hạnh phúc thật sự sau chuỗi ngày giông bão? Bảo có thể chinh phục được Khuê? San sẽ tác hợp cho anh trai và bạn thân? Vào thời điểm này, mọi giả thiết đều có thể xảy ra.

Mời quý khán giả cùng đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi