Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo quyết định 'cạch mặt' Khuê sau khi ăn tát

Lĩnh trọn cái tát từ Khuê, Bảo choáng váng đến tận khi về nhà.

Tập 38 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 12/12. Trong tập này, như đã hé lộ trước đó, Bảo đã có màn cưỡng hôn Khuê đầy táo bạo.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Bảo đến tìm Khuê buổi tối thì vô tình bắt gặp cảnh Khuê xuống taxi, tạm biệt Thái và bé Bống. Cô vừa cùng chồng cũ đưa con đến gặp bác sĩ để thảo luận chuyện làm phẫu thuật tim. Để ý thấy Bảo xuất hiện ở cổng nhà Khuê, trước khi tạm biệt Khuê, Thái đã nhanh tay ôm lấy cả Khuê và Bống, động viên cả nhà cùng cố gắng vượt qua tình cảnh hiện tại.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo quyết định 'cạch mặt' Khuê sau khi ăn tát 0

Khuê khá gượng gạo với cái ôm này, nhưng vì Bống, cô đành phải chấp nhận để không khiến con buồn. Khuê không biết rằng Bảo đã đứng phía sau chứng kiến tất cả.

Không chịu kém cạnh Thái, Bảo cũng lao vào ôm Khuê ngay sau đó như khán giả đã được xem trong đoạn preview. Khi bị Khuê đẩy ra, anh tiếp tục cưỡng hôn cô đầy mạnh mẽ. Nhưng tội nghiệp Bảo, tất cả những gì anh nhận được chỉ là một cái tát lật mặt.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo quyết định 'cạch mặt' Khuê sau khi ăn tát 1

Khi Khuê bỏ đi rồi, Bảo vẫn còn choáng váng vì cái tát này. Ôm tâm trạng u uất cả khi về nhà, lại nhớ tới những lời cay đắng của Khuê, Bảo quyết định lần này sẽ 'cạch mặt' người đẹp.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo quyết định 'cạch mặt' Khuê sau khi ăn tát 2

Anh còn gọi điện cho San để nhờ San thông báo với Khuê rằng từ giờ anh sẽ tôn trọng quyết định của cô, sẽ không làm phiền cô nữa.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo quyết định 'cạch mặt' Khuê sau khi ăn tát 3

Người Việt Nam nói là làm, nên mấy ngày sau Bảo có đến cửa hàng Khuê để đón San, nhưng anh chàng vẫn quyết chí tỏ thái độ lạnh lùng với Khuê. Không còn săn đón như mọi lần, Bảo chỉ nói với Khuê rằng anh tới đón em gái. Khuê cũng giữ khoảng cách đáp trả gọn lỏn: 'Để tôi vào gọi San!'.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo quyết định 'cạch mặt' Khuê sau khi ăn tát 4

Đến lúc khán giả tưởng chừng sắp mất hết hy vọng vào mối quan hệ chìm nổi của cặp đôi lận đận này thì 'phao cứu sinh' lại đến vào cuối tập phim. Đó là khi Khuê gặp Thái và phát hiện ra sự thật về tờ vé số độc đắc. Lúc Khuê đến, Thái đang nghe điện thoại nên không để ý. Anh ta cứ thể tuôn ra chuyện mình trúng số, và bị Bảo đánh đúng hôm nói chuyện với nhân viên công ty xổ số.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo quyết định 'cạch mặt' Khuê sau khi ăn tát 5

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo quyết định 'cạch mặt' Khuê sau khi ăn tát 6

Phải chăng sau chuyện này, Khuê sẽ áy náy vì trách lầm Bảo, áy náy vì từng tuôn ra câu 'tôi phát sợ anh' ngày hôm trước?

Mối quan hệ của Khuê - Bảo vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, nhưng người xem có thể tạm yên tâm chuyện Khuê - Thái quay lại là hoàn toàn 'không có cửa'. Mặc dù vẫn qua lại với chồng và mẹ chồng cũ nhưng Khuê vẫn giữ vững lập trường rằng mọi chuyện cô làm chỉ vì các con, cô sẽ không bao giờ quay lại với người đàn ông đã phụ bạc đuổi mình ra đường. Trong tập 38, Khuê đã thẳng thắn nói với mẹ chồng cũ điều đó.

Khán giả có thể đặt niềm tin vào Khuê, vì cũng như mẹ Khuê - bà Đại đã tuyên bố: 'Có bãi phân mà giẫm tới 2 lần thì chỉ có con ngu mới thế!'. Mà Khuê, thì đâu có ngu?

Suy cho cùng, đây lại là người phụ nữ có phát ngôn chuẩn chỉnh nhất phim!

Suy cho cùng, đây lại là người phụ nữ có phát ngôn chuẩn chỉnh nhất phim!

Đón xem tập 39 - 40 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư - thứ Năm tuần sau.

Giúp Tiin sửa lỗi